Học thử miễn phí: ONE DAY MiniMBA

08/06/2020
FSB dành tặng 1 buổi học thử miễn phí mang đến cơ hội giúp học viên trải nghiệm chương trình MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành một cách trọn vẹn nhất.
 
 
Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua đại dịch covid và mang đến chương trình đào tạo quản trị thực hành thật sự hiệu quả đến công đồng. Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT chính thức khởi động chương trình: Học thử miễn phí: One day MiniMBA
 
Chương trình miễn phí học thử – One day MiniMBA của FSB với chuyên đề Quản trị bán hàng sẽ dành 30 suất học thử dành cho các CEO, quản lý, chủ DN đang có nhu cầu tìm hiểu chương trình.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Viện Quản trị & Công nghệ FSB để được tư vấn nhanh nhất.
Link đăng ký học thử: https://forms.gle/bD8N6B3WsJUqVfLfA
Lịch học thử: Tối thứ 4 ngày 10/06/2020 (18h – 21h)
Chuyên đề: Quản trị bán hàng – Giảng viên: TS Nguyễn Chí Bình
Hotline đăng ký: 0904 95 93 93
Địa chỉ: Tòa nhà Thiên Sơn, số 5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Quận 3
Sau đây là 3 lý do khiến bạn không nên bỏ lỡ cơ hội học One day MiniMBA tuyệt vời này:

 
Học những người thầy lớn
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB được thành lập từ 7 sáng lập viên lớn, gồm 4 giáo sư Mỹ và 3 chuyên gia, lãnh đạo lớn của VN, gồm Cố GS Nguyễn Văn Đạo, Chuyên gia Kinh tế Phạm Chi Lan và Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình. Vì thế, FSB có thể mời được rất nhiều thầy lớn tới giao lưu và giảng dạy. Các học viên MiniMBA đã được tiếp xúc với những nhân vật nổi tiếng như “bộ óc quản trị hàng đầu thế giới” – TS. Patrick Dixon, tác giả Thế giới phẳng Thomas L.Friedman…
 
Ở Việt Nam, học viên cũng được giao lưu với các các chuyên gia và doanh nhân nổi tiếng gồm nhiều lãnh đạo cao cấp của FPT và các doanh nghiệp khác như GS. Phan Văn Trường-Cố vấn chính phủ pháp, TS. Trương Gia Bình- Tập đoàn FPT, doanh nhân Nguyễn Đức Tài-Tập đoàn thế giới di động, doanh nhân Lý Quý Trung-Tập đoàn Nam An Group; Ths. Nguyễn Phi Vân – Cố vấn nhượng quyền chính phủ Malaysia, … Đây là những giảng – viên – chuyên – gia song hành và bổ sung cho đội ngũ giảng – viên – chuyên – nghiệp. Nhờ đó, học viên nhận được những tri thức mới nhất và những bài học thực tiễn sâu sắc nhất, giúp họ “ngộ” ra những cái hay của từng phương pháp quản trị, biết cách vận dụng khôn khéo để đưa doanh nghiệp phát triển bền vững.
 
Gặp những người “bạn lớn”
 
Học viên của MiniMBA chủ yếu là chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những nhà quản lý của các doanh nghiệp lớn, họ cần có kiến thức quản lý một cách hệ thống để áp dụng vào công việc. Họ là những người ham học, có chí tiến thủ cao và luôn cởi mở với bạn học, sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau, tạo dựng những mối quan hệ lâu dài, cùng đưa doanh nghiệp phát triển.
 
Bên cạnh đó, Viện Quản trị & Công nghệ FSB với mạng lưới cựu học viên rộng khắp cùng rất nhiều hoạt động online và offline. Điều đó giúp các học viên kết nối rộng hơn, gặp được nhiều người bạn phù hợp hơn, để tất cả cùng “lớn” hơn.
 
Môi trường thực tiễn lớn
 
Học viên của MiniMBA là các doanh nhân, những người luôn coi “Thời gian là vàng bạc”. Hiểu được điều đó, nên Viện quản trị & Công nghệ FSB đã thiết kế ra chương trình MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành, với sự tinh gọn và thực tiễn lớn, chắt lọc những nội dung tinh túy nhất từ chương trình MBA của các trường hàng đầu thế giới.
 
Với mục tiêu “Học phải áp dụng được ngay”, mọi tri thức của MiniMBA đều được phân tích, liên hệ với những tình huống trong thực tiễn. Giảng viên là những chuyên gia không chỉ am hiểu kiến thức chuyên môn mà còn rất giàu trải nghiệm thực tiễn, gồm nhiều CEO của các doanh nghiệp. Vì thế, học viên học được rất nhiều từ chính những bài học thành công/ thất bại của giảng viên trong thực tế. Các nội dung học đều được áp dụng ngay vào việc giải quyết chính những vấn đề của các công ty học viên. Vì thế, có những học viên (như Giám đốc Panda Books Nguyễn Thanh Giang) sau khi được thầy (Chủ tịch HĐQT FPT Software Hoàng Nam Tiến) và các bạn góp ý cho chiến lược của mình, đã quyết tâm áp dụng vào hoạt động của doanh nghiệp luôn và đánh giá rằng “Buổi học đáng giá triệu đô”.
 
Tin FSB