Học viên MBA tại Cần Thơ tham dự Residence Week

28/11/2018
Ngày 25/11 Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức Master Residence Week tại Cần Thơ chào mừng học viên MBA tham gia chinh phục đỉnh cao mới của tri thức. Residence Week là bước khởi động quan trọng của FSB để học viên chuẩn bị và lên tinh thần cho hành trình mới.
 
Tham gia lễ khai giảng tại Cần Thơ có sự hiện diện của Tiến Sĩ Nguyễn Duyên Linh và hơn 30 anh chị học viên FeMBA với sự phấn khởi tiếp thu kiến thức mới, làm quen với những người bạn mới và sẵn sàng.
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB (thuộc ĐH FPT) xây dựng nội dung, kiến thức chia sẻ đến chương trình dạy và học luôn được chắt lọc từ các chương trình tiên tiến trên thế giới và học hỏi từ thực tiễn nên  những thành tựu đạt được phần nào thể hiện được hiệu quả, giá trị FSB mang lại, đóng góp vào sự phát triển xã hội. FSB được vinh dự thuộc Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal 5 năm liên tiếp từ 2011 đến nay, Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp hạng 27/30 trong khu vực Đông Á và FSB cũng có mặt trong Top 1000 trường kinh doanh tốt nhất Thế giới.
 

 
FSB tổ chức các hoạt động gắn kết học viên
 
Hoạt động Teambuilding ý nghĩa và bổ ích
 
Trên tinh thần hân hoan chờ đón những điều thú vị sắp tới, học viên được ngẫu nhiên chia thành các đội, tạo điều kiện để các thành viên của lớp làm quen với nhau và có cơ hội thể hiện khả năng cũng như cùng nhau đồng lòng chung sức vượt qua thử thách.
 

 
Thử thách là chuyện nhỏ với đội chơi có đường lối chiến lược rõ ràng
 
Mỗi trò chơi mang lại một ý nghĩa, thông điệp sâu sắc cho tất cả mọi người, “đi một mình”  sức mạnh của tập thể đến từ sự hợp lực của từng cá nhân, chiến thắng chỉ đến với đội chơi có chiến lược đúng đắn, chiến thuật rõ ràng, biết tận dụng ưu thế của từng thành viên vào sức mạnh nhóm cũng như những yếu tố mà nhà quản trị, lãnh đạo tổ chức, doanh nghiệp thận trọng khi ra quyết định về chiến lược, nguồn lực, đúng người đúng việc,….
 
Hội thảo quản trị chia sẻ “Khoa học phong thủy dưới góc nhìn đương đại” đầy tính thiết thực
 
Chương trình đào tạo MBA của FSB trong hai năm, bên cạnh việc cập nhật kiến thức hệ thống về Quản trị kinh doanh là những hoạt động để học viên rèn luyện bản lĩnh cá nhân, hoàn thiện và nâng cao nghệ thuật lãnh đạo với những chia sẻ từng trải của các chuyên gia kinh tế và doanh nhân hàng đầu.
 

 
Tiến Sĩ Nguyễn Duyên Linh chia sẻ về “Khoa học phong thủy dưới góc nhìn đương đại”
 
Sau một buổi sôi nổi với các hoạt động teambuilding, các học viên FeMBA đã chuẩn bị tâm thế và sẵn sàng cất cánh cùng Hội thảo quản trị đầu tiên của FSB chào đón học viên MBA với những chia sẻ thú vị về khoa học phong thủy xoay quanh những vấn đề thực tiễn của công việc và cuộc sống.

 


 
Chủ đề phong thủy thu hút sự chú ý của học viên MBA
 
Phong thủy trong cuộc sống cần được nhìn nhận đúng đắn hơn, khoa học hơn và hoàn toàn sai lầm khi đánh đồng phong thủy và mê tín dị đoan. Chủ đề “Khoa học phong thủy dưới góc nhìn đương đại” đã mang đến buổi trò chuyện sôi nổi, những bâng khuâng được giải đáp và giúp mỗi học viên tham dự có những lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống và công việc tốt đẹp hơn.
 

 
Học viên tranh thủ lưu lại hình ảnh kỷ  niệm tham dự Residence Week Cần Thơ
 
Hơn 20 năm đào tạo Quản trị Kinh doanh, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã đào tạo hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Các học viên FSB tham gia chương trình học đã tận dụng được những kiến thức, áp dụng dụng vào thực tế công việc và mang đến những thành tích đáng kể đóng góp cho tổ chức, doanh nghiệp, tạo giá trị cho xã hội. Không những được đánh giá cao là Trường về đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, FSB còn là đối tác đào tạo doanh nghiệp và vinh dự được các doanh nghiệp tầm cỡ tin tưởng giao trách nhiệm đào tạo cán bộ cao cấp.

       (Thuy Duong)