Hội đồng giảng viên FSB làm diễn giả Webinar với Trường Đại học Bangladesh

12/10/2020
Tối ngày 8/10/2020, các thầy cô Hội đồng giảng viên FSB đã tham gia buổi webinar với chủ đề “ONLINE BUSINESS LEADERSHIP” cùng trường đối tác American International University (AIU) của Bangladesh.
 

 
Flyer thông báo về chương trình
 
Trong khuôn khổ chủ đề chương trình, các diễn giả đến từ FSB và AIU có đưa ra và trao đổi một số nội dung về:
Quan điểm về Lãnh đạo tại Việt Nam và Bangladesh
Nhận định của các giảng viên và người học về chủ đề hội thảo
Lãnh đạo như thế nào trong tình hình Covid-19 nói riêng, và trong khủng hoảng nói chung
Các ví dụ thực tế về các công ty ở Bangladesh và Việt Nam hoạt động như thế nào trong khủng hoảng
Lãnh đạo nên nhận định như thế nào về “Innovation” (Sự cải tiến)
Chuyển đổi số và vai trò mới của lãnh đạo hiện nay
 
 
Các diễn giả đến từ AIU tại hội thảo
 
Thầy Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo FSB đã chia sẻ về 2 quan điểm được trao đổi tại buổi hội thảo mà thầy tâm đắc, bao gồm:
“Leadership is more flat now in the digi-world, and more down to earth… It has lost the tittle of ”leader” somehow …” (Việc lãnh đạo hiện nay trong kỉ nguyên số đang trở nên “phẳng” hơn bao giờ hết. Theo một cách nào đó, danh xưng “nhà lãnh đạo” dần mất đi”) – Phát biểu bởi Phó giáo sư Soumendra Sanker Das, người đã có kinh nghiệm hơn 25 năm trong quản trị kinh doanh
 
Và: “Innovation is needed but should be sustainable …” (Đổi mới/cải tiến là cần thiết nhưng phải bền vững) – phát biểu bởi Giáo sư Md. Maksudur Rahman Sarker
 
Trong thời kì chuyển đổi số hiện nay, hình thức hội thảo trực tuyến webinar đã không còn xa lạ. Bằng cách này, mọi người trên toàn thế giới đều có thể kết nối lẫn nhau, trao đổi, học hỏi tinh hoa lẫn nhau và cùng nhau không ngừng tiến bộ!
 
Các đại diện diễn giả tham dự hội thảo lần này gồm:
* FSB:
Thầy Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo 
Các giảng viên: TS. Đoàn Thị Thu Hương, TS. Ngô Văn Cẩm, TS.Nguyễn Thanh Sơn 
* AIU:
Giáo sư Md. Maksudur Rahman Sarker
Phó giáo sư Soumendra Sanker Das
Phó giáo sư Khondaker Sazzadul Karim
Ông Roomee Tareque Moudud, Giám đốc

 
Các thầy cô giảng viên đại diện FSB tham gia hội thảo
 
Vài nét về đối tác: Khoa Quản trị kinh doanh American International University – Bangladesh (AIUB). Trường American International University có kiểm định của ACBSP, và hiện cũng là thành viên của AACSB
 
—-
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.
 
Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) – đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.