Hội thảo quản trị Cần Thơ tháng 2: Khởi nghiệp và sáng tạo trong kỷ nguyên của cuộc CMCN lần thứ tư

21/02/2019
Cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư – CMCN#4.0 đã, đang và sẽ làm thay đổi toàn bộ nền kinh tế, khi nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời với những đổi mới sáng tạo mang tính phá vỡ, làm thay đổi hoàn toàn cách thức doanh nghiệp tương tác với khách hàng, tương tác với nhau, từ tiếp thị, bán hàng, đến chăm sóc khách hàng, chuỗi cung ứng, hệ sinh thái cũng như cách thức quản trị doanh nghiệp.

Theo nhận định của Công ty ReedTradex (Thái Lan), việc áp dụng thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ giúp doanh nghiệp sản xuất công nghiệp của Việt Nam giảm 3,6% chi phí hoạt động và tăng hiệu suất 4,1% trong một năm.

Trước những cơ hội của cuộc CMCN mang lại nhưng đồng thời đó là những thách thức và khó khăn cho các doanh nghiệp Việt. Làm sao để kịp nắm bắt và tận dụng những ưu thế của 4.0 mang lại và vươn mình trong cuộc cạnh tranh khốc liệt hiện nay? Cùng học viên FSB Cần Thơ tìm hiểu về vấn đề này với Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Mỹ trong:

Hội thảo quản trị: KHỞI NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO TRONG KỶ NGUYÊN CỦA CUỘC CMCN#4.0
 

 
Tiến Sĩ Nguyễn Thanh Mỹ được biết là một trong những người đi đầu về khởi nghiệp và sáng tạo bằng cách ứng dụng thành công các công nghệ được nhắc đến trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong phát triển kinh tế và đem lại lợi nhuận.

Là một nhà khoa học, nhà phát minh, nhà sáng tạo đầy nhiệt huyết, TS Nguyễn Thanh Mỹ cũng là nhà phát minh và đồng phát minh trên 150 bằng sáng chế ở Hoa Kỳ, Canada và hàng chục nước trên thế giới. Ông cũng là đồng tác giả trên 68 bài báo cáo về hóa học vật liệu trên các tạp chí khoa học ở Hoa Kỳ, Anh và Đức.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc ở nước ngoài, TS Nguyễn Thanh Mỹ luôn mong muốn dùng khả năng của mình góp phần nâng cao tiêu chuẩn chất lượng đời sống của địa phương ngày một tốt hơn bằng việc đóng góp cho giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tạo việc làm cho lao động địa phương và xây dựng các cơ sở hạ tầng, cùng những đóng góp cho xã hội.

HỘI THẢO QUẢN TRỊ là một trong những sự kiện trong chương trình đào tạo của Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Kiến thức thực tiễn từ các diễn giả là THẦY LỚN, kinh nghiệm, trải nghiệm trong môi trường quốc tế, các tập đoàn tầm cỡ sẽ là cơ hội cho học viên FSB nâng cao kiến thức, cập nhật xu hướng hay ứng dụng vào chính hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức.

Tìm hiểu thêm về Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh FSB: http://caohoc.fpt.edu.vn/ .

(Nguồn: FSB)