Hội thảo Quản trị tháng 1 Xây dựng chiến lược BSC

21/01/2019
BSC&KPI đang trở thành một công cụ phổ biến và hữu hiệu để các nhà quản lý đánh giá đúng hiệu quả công việc, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để đạt được mục tiêu đề ra của phòng ban hay công ty. Tuy nhiên, để xây dựng được một bộ KPI phù hợp giúp doanh nghiệp vừa kiểm soát được mục tiêu vừa đánh giá được hiệu quả công việc và tạo động lực cho người lao động – không phải là việc dễ dàng. Công việc càng khó khăn hơn đối với khối văn phòng – hành chính, nơi kết quả các hoạt động rất khó lượng hóa.

Để tìm lời giải đáp cho những băn khoăn của các nhà quản trị, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT tổ chức hội thảo: "Xây dựng chiến lược / BSC" vào thời gian: 17h00 – 20h, thứ 5, ngày 24/01/2019, địa điểm Phòng Danos – tại FSB Campus, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hội thảo quản trị nằm trong chương trình đào tạo được FSB thường xuyên tổ chức nhằm cung cấp kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm mang đến những bài học thực tế hữu ích từ các diễn giả, chuyên gia từ các tập đoàn hàng đầu cho các học viên MiniMBA, MBA của FSB.
Thông tin diễn giả tham gia sự kiện: TS Bùi Quang Ngọc – CEO Tập đoàn FPT
Tốt nghiệp chuyên ngành Toán ở Đại học tổng hợp Kisinhop (Liên Xô), đã từng du học tại Pháp, ông là người có bằng cấp tin học cao nhất FPT.
Tại FPT, ông nắm giữ rất nhiều chức vụ quan trọng như Chủ tịch Ủy ban Tổ chức cán bộ thuộc HĐQT FPT, Chủ tịch Ủy ban Kiểm soát nội bộ, Tổng giám đốc FPT Investment – công ty quản lý các khoản đầu tư tài chính, bất động sản của FPT, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị, Phó tổng giám đốc FPT,…
Không chỉ gây được tiếng vang tại “sân nhà” FPT, ông Ngọc còn được thế giới công nhận khi được đánh giá là một chuyên gia hàng đầu về Công nghệ thông tin của FPT từ những năm 90 và được bình chọn là một trong 10 lãnh đạo Công nghệ thông tin (CIO) xuất sắc nhất Đông Dương năm 2005.
Ông cũng là một nhà quản trị xuất sắc. Trong suốt quá trình phát triển của FPT, ông luôn là người đảm bảo để mọi hoạt động của tập đoàn hiệu quả và chuẩn xác, theo đúng các quy chuẩn chất lượng quốc tế.
Link đăng kí tại: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeh2AXzDEcGZveHfVyuxT1VmhsugFyuizmthBlbQf4_3XoO2A/viewform?usp=send_form