Hội thảo Tư duy lãnh đạo đột phá cùng diễn giả từ FPT & Ecopark

07/09/2023
Cuộc cách mạng công nghiệp 5.0 đang diễn ra trên toàn cầu đã và đang đặt ra nhiều thách thức cho các nhà lãnh đạo về quản trị doanh nghiệp, quản lý dữ liệu…hay những lời giải cho bài toán về tương lai doanh nghiệp. Một nhà quản trị doanh nghiệp hiện đại sẽ hiểu và nắm bắt sự thay đổi của cách mạng công nghiệp 5.0 như thế nào? Câu trả lời sẽ được tiết lộ tại Hội thảo “Tư duy lãnh đạo đột phá” do Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức.
Chương trình dự kiến diễn ra vào 18:30 – 21:00, ngày 03/10/2023 (Thứ Ba) với sự tham gia của các diễn giả cấp cao là chuyên gia trong lĩnh vực quản trị và công nghệ. 
Hình thức: Trực tiếp tại Hội trường G215 Tầng 2, Đại học Greenwich Việt Nam (Tòa Golden Park, Số 2 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội).
Chương trình có sự tham gia của diễn giả cấp cao từ Tập đoàn FPT & Tập đoàn Ecopark:
Ông Nguyễn Văn Khoa – Giữ vị trí Tổng Giám đốc FPT từ năm 2019, đưa công ty vươn lên trở thành một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Việt Nam; Chủ tịch VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam. Trong thời kỳ làm Tổng giám đốc FPT Telecom, đã đưa Công ty trở thành Top 3 về Công ty cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam.
Ông Trần Quốc Việt – Tổng Giám Đốc Tập đoàn Ecopark (TV HĐQT) – Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp theo xu hướng Bất động sản Xanh, là Tiến sĩ chuyên ngành kinh doanh và quản lý, có hơn 22 năm kinh nghiệm lãnh đạo, điều hành công ty trong nước và nước ngoài ở những vị trí then chốt. Ông đồng thời đảm nhiệm các vai trò Phó chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu và ứng dụng quản trị doanh nghiệp; Chuyên gia nghiên cứu và tư vấn chiến lược, quản trị kinh doanh. 
Giá trị nhận được khi tham dự chương trình:
Có được cái nhìn tổng thể về kỹ năng quản trị, lãnh đạo.
Nhìn rõ được đâu là cơ hội cũng như thách thức cần phải vượt qua khi đổi mới tư duy, tạo sự đột phá trong vận hành doanh nghiệp. 
Được gặp gỡ, tham gia thảo luận, cùng chia sẻ thông tin, đưa ra những giải pháp tối ưu về chiến lược điều hành doanh nghiệp bên cạnh việc ứng dụng triển khai công nghệ để ứng phó với những biến động bất ngờ.
Đối tượng tham gia:
Các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp.
Các quản lý phòng ban, bộ phận chức năng.
Các cá nhân muốn có cơ hội học hỏi từ những người có kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ chuyên ngành của mình.
Đăng ký tham dự hội thảo tại: https://forms.gle/Atsms7oA8Hwo1cQJ7
Hoặc liên hệ qua Hotline: 0932 939 981