Hội thảo: Ứng dụng AI để thay đổi quản trị và vận hành doanh nghiệp

25/10/2023
Trước sự phát triển mạnh mẽ của AI, liệu các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam có cần “NGHĨ LẠI”? 
Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 phát triển nở rộ, “Trí tuệ nhân tạo”(AI – Artificial Intelligence) là yếu tố quyết định sự sống còn trong nền kinh tế. Ngày nay, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được coi là một trong những ngành công nghệ quan trọng hàng đầu, giúp con người giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống. Lĩnh vực này đang thu hút sự quan tâm rất lớn đặc biệt đối với nền kinh tế,  nhờ vào những cải tiến với những tính năng quá hiện đại và nổi trội. 
AI thực sự đang trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược vận hành và quản trị doanh nghiệp. Không còn là xu hướng thay đổi của start-up hay doanh nghiệp SME, doanh nghiệp lớn đang mang trong mình sứ mệnh dẫn đầu, tiên phong ứng dụng AI nhằm tối ưu chi phí, tăng trưởng doanh thu, tạo sự khác biệt trong trải nghiệm khách hàng… 
Nhiều doanh nghiệp top đầu thế giới như “ông lớn” Google đã và đang ứng dụng AI vào lĩnh vực xe tự hành, phân tích dữ liệu, hội thoại bằng giọng nói, chuẩn đoán bệnh (Deepmind Healdth). Trong khi đó Facebook sử dụng Trí tuệ nhân tạo trong việc nhận diện hình ảnh, tin tức giả. Microsoft đang theo đuổi dự án điều trị ung thư bằng trí Trí tuệ nhân tạo. SoftBank có sử dụng AI, chế tạo robot Pepper làm lễ tân…Hàng trăm hàng ngàn doanh nghiệp lớn trên toàn cầu đang tăng tốc trong cuộc đua ứng dụng AI. Nhưng ở Việt Nam, điều gì còn khiến các doanh nghiệp lớn chưa sẵn sàng ứng dụng AI? Rào cản nào khiến cho các doanh nghiệp còn e ngại? AI có rủi ro không?….
Các nhà lãnh đạo ngày nay đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức lớn, cũng là thời điểm quan trọng để kiến tạo tổ chức số, ứng dụng thành công công nghệ AI trong quản trị điều hành. Sự lớn mạnh của công nghệ, cuộc đổ bộ của trí tuệ nhân tạo đòi hỏi các nhà lãnh đạo ngày nay phải trở thành những nhà lãnh đạo thực sự, quản lý sự hỗn loạn đồng thời tạo ra một tương lai bền vững cho doanh nghiệp. 
Hội thảo “ỨNG DỤNG AI ĐỂ THAY ĐỔI QUẢN TRỊ & VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP” do Trung tâm Đào tạo & Tư vấn doanh nghiệp của Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức, buổi chia sẻ là lời giải cho mọi thắc mắc, e ngại của các ông chủ doanh nghiệp đang mong muốn ứng dụng AI trong quản trị và vận hành, là nơi khơi nguồn cho ý tưởng những ý tưởng công nghệ, là khởi đầu cho hành trình kiến tạo doanh nghiệp số, tổ chức số. Đây cũng là cơ hội để các nhà lãnh đạo hàng đầu tại Việt Nam gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến để vượt qua các thách thức, biến động cùng diễn giả Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học FPT và diễn giả Nguyễn Thành Lâm – Founder và CEO NamiTech – Công ty Công nghệ chuyên về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.
Thông tin HỘI THẢO: ỨNG DỤNG AI ĐỂ THAY ĐỔI QUẢN TRỊ & VẬN HÀNH DOANH NGHIỆP
Thời gian: 9h00 – 12h00, Thứ Bảy, Ngày 18/11/2023
Diễn giả: 
Ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học FPT.
Ông Nguyễn Thành Lâm – Nguyên CEO FPT Software, Founder và CEO NamiTech – Công ty Công nghệ chuyên về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.
Hình thức: Offline (Trực tiếp tại Hà Nội) 
FSB hân hạnh tài trợ 100% chi phí tham dự chương trình này cho quý doanh nghiệp
VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ FSB
Trụ sở: Nhà C, Tòa Nhà Việt Úc, Lưu Hữu Phước, Nam Từ Liêm, Hà Nội