Hơn 700 người tham dự Hội thảo Bán hàng hiệu quả cùng Chiến tướng khủng nhà F!

08/12/2021

Tối ngày 2/12, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tổ chức buổi hội thảo “Bán hàng hiệu quả” với sự xuất hiện của vị diễn giả cực “hot” trong thời gian qua – ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom.

Ông Hoàng Nam Tiến không chỉ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, mà còn là một “salemen” khá nổi tiếng với những hợp đồng trị giá hàng triệu USD, một “chiến tướng” của FPT, và gần đây ông vừa có màn livestream “chốt đơn” gây bão mạng xã hội hôm 17.11 với 4,1 nghìn người xem & hơn 2000 lượt chia sẻ ngay trên trang cá nhân. Hội thảo “Bán hàng hiệu quả” được FSB tổ chức theo hình thức trực tuyến trên nền tảng công nghệ số vitual studio (trường quay ảo) chuyên nghiệp, cùng hệ thống Zoom meeting hiện đại. Vì vậy dù “online” nhưng không khí hội thảo vẫn vô cùng hào hứng, sôi nổi với hơn 700 khách mời là doanh nghiệp trên toàn quốc tham dự.

Bán hàng hiệu quả” luôn là một vấn đề được quan tâm nhất trong mỗi doanh nghiệp hiện nay, mỗi một ngành nghề, mỗi một doanh nghiệp đều có cách tiếp cận và bán hàng riêng. Tại buổi hội thảo, diễn giả đã chia sẻ những bí kíp làm sao để gây ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu gặp mặt và làm thế nào “chốt đơn” nhanh nhất. Với số lượng khán giả lên tới con số hơn 700 người đến từ đa lĩnh vực khác nhau, quả thật đây cũng là 1 thử thách cho diễn giả khi chia sẻ kinh nghiệm của mình. Kinh nghiệm thực chiến  cùng lối chia sẻ dí dỏm của diễn giả, đã giúp cho các khách mời có được cái nhìn tổng quan về chân dung khách hàng cũng như các chiến lược bán hàng hiệu quả. Ông Tiến chia sẻ “Tôi không bán sản phẩm, mà bán sự tận tâm, tận lực với khách hàng. Và các sản phẩm của chúng tôi sẽ gắn bó với khách hàng trong hàng chục năm”.

Bên cạnh đó, cũng cần nhắc tới phần được mong chờ nhất trong chương trình: các khán giả được trực tiếp giao lưu, đặt câu hỏi và nhận được những tư vấn từ diễn giả Hoàng Nam Tiến. Chắc hẳn, qua phần hỏi đáp chương trình đã giúp cho các học viên nhận được nhiều kiến thức bổ ích và những tuyệt chiêu để cải thiện và nâng cao hiệu quả bán hàng của bản thân hay doanh nghiệp của mình…

Có một chuyên gia từng nói rằng: “Cốt lõi của thành công trong kinh doanh nằm ở những câu chào hàng hay nhưng mang tính chất khác biệt của bạn. Bán hàng thành công là 80% thái độ và chỉ 20% năng khiếu.” … Với những kiến thức từ buổi chia sẻ, những người tổ chức chương trình mong muốn có thể  góp phần hỗ trợ cho những người tham gia chương trình thêm kiến thức và sự tự tin trên hành trình  tiếp tục kiến tạo tinh hoa nghệ thuật bán hàng. Viện Quản trị & Công nghệ FSB hân hạnh là đơn vị luôn đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp Việt!

Tin FSB