Khai giảng đáng nhớ của chương trình Thạc sĩ MBA ĐH Leeds Beckett

29/09/2023

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh Anh quốc – Leeds Beckett University (LBM) khoá 03 (Hà Nội) và khoá 04 (TP.HCM) đã chính thức khai giảng vào cuối tuần qua – ngày 16 & 17/9/2023.

Sau hơn 9 tháng kể từ khai giảng LBM#01HN & LBM#02HCM, chương trình LBM tiếp tục trở lại với một diện mạo mới, hoàn chỉnh, chỉn chu, hoành tráng. Các học viên từ nhiều độ tuổi, vị trí khác nhau nhưng có chung một niềm đam mê với việc không ngừng học tập và phát triển bản thân.

Trong phần mở đầu – Welcome Session, thầy Hà Nguyên – Trưởng ban Đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT, TS. Ngô Văn Cẩm và Thầy Liam Howarth – Regional Manager (East and South East Asia inc. China and Pakistan), International Recruitment & Partnerships từ trường Đại học Leeds Beckett (Anh Quốc) đã gửi lời chào mừng tới toàn thể các Tân Học viên LBM nhập học kỳ Thu 2023 trên cả nước , đồng thời gửi gắm những kì vọng của Nhà trường 2 nước trong việc đào tạo những thế hệ Thạc sĩ Quản trị kinh doanh quốc tế có đầy đủ kiến thức và kĩ năng để hội nhập toàn cầu.

Phần Workshop với TS. Nguyễn Xuân Giao – Investment Director, Vietnam Oman Investment (Hà Nội) và TS. Nguyễn Thanh Tùng (HCM) vô cùng thiết thực với những case study thực tế và bổ ích trong Quản trị điều hành.

Các hoạt động giao lưu, ăn trưa và team building để kết nối lớp trước khi chính thức bước vào môn học đầu tiên của chương trình…

Mong rằng cũng như khoá 1 &2, các học viên LBM khoá 3 (HN) và khoá 4 (HCM) sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình 18 tháng tại FSB!

Tin FSB