Khai giảng khóa nâng cao năng lực lãnh đạo dành cho Yên Bái

23/04/2024

Sáng 22/4/2024, Trung tâm Đào tạo thực chiến FPT – FSB phối hợp cùng với Tỉnh Yên Bái đã tổ chức thành công lễ khai giảng chương trình đào tạo “Bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý” dành cho 60 cán bộ quy hoạch các chức danh, cán bộ trường Chính trị tỉnh Yên Bái.

Tham dự lễ khai giảng vinh dự đón lãnh đạo của 2 bên: Về phía tỉnh Yên Bái có sự tham dự của Ông Trần Huy Tuấn – Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh, Ông Hoàng Mạnh Hà – Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ
Về phía FSB có ông Hoàng Nam Tiến – Phó Chủ tịch HĐ Trường ĐHFPT, Ông Hà Nguyên – Trưởng ban Đảm bảo FSB, Bà Lương Thị Hồng Anh – Trưởng ban Trung tâm Đào tạo Thực chiến FPT, TS. Đỗ Tiến Long– Diễn giả Bootcamp1: Phẩm chất của nhà lãnh đạo thời đại mới.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Ông Trần Huy Tuấn Phó bí thư tỉnh uỷ, Chủ tịch tỉnh Yên Bái đã nhấn mạnh về việc tỉnh đang rất ưu tiên phát triển nguồn nhân lực, đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh trong chiến lược phát triển. Chính vì vậy, khoá học lần này có ý nghĩa quan trọng nhằm cung cấp kiến thức cập nhật và được Trường FSB/Tập đoàn FPT thiết kế riêng cho lãnh đạo khu vực công của tỉnh Yên Bái.

Với hi vọng ở chất lượng khóa học đạt hiệu quả cao nhất, Ông Hoàng Nam Tiến đã chia sẻ rằng, mỗi nhà lãnh đạo hiện nay phải là 1 người trí thức và hi vọng các lãnh đạo của Yên Bái sẽ thực sự tách mình ra khỏi bản thân hiện tại, dành một tuần trọn vẹn để nạp đầy năng lượng, kiến thức từ các thầy cô và chính bạn học cùng lớp. Từ đó nhìn ra góc nhìn mới, môi trường mới, cơ hội mới cho công việc của mình.
Nguồn: FSB News