Không khí hứng khởi ngày đầu quay trở lại học tập trung của học viên FSB

26/02/2022

Sáng thứ bảy ngày 19/02/2022 vừa qua, học viên tại FSB đã chính thức quay trở lại học tập trực tiếp tại cơ sở FSB Cần Thơ trong điều kiện bình thường mới, đây là lần trở lại học tập trung tại trường sau thời gian dài học trực tuyến đáng nhớ. Tiếp theo đó, học viên tại các cơ sở Hồ Chí Minh và Đà Nẵng sẽ cũng trở lại trường theo lịch học của lớp tương ứng vào các ngày 22/2 và 5/3.

Từ nhiều ngày trước, các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, các văn bản hướng dẫn khi đi học trở lại đã được FSB thông báo trực tiếp đến học viên, chi tiết đến nội bộ Cán bộ Giảng viên triển khai của trường và chuẩn bị mọi kịch bản thích ứng cho yêu cầu phòng chống dịch. Học viên phải tự đo thân nhiệt trước khi đến trường, sẽ phải có kết quả âm tính với test Covid-19 với các trường hợp có dấu hiệu sốt, ho; vệ sinh tay bằng nước sát khuẩn trước khi vào trường và chấp hành nghiêm túc quy định 5K.

Tại cơ sở FSB Cần Thơ, ngày đầu tiên đến trường sau 10 môn học online không khỏi mang đến cảm giác bồi hồi, đầy háo hức cho học viên Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh lớp FEM#60CT.

Hăng say khởi đầu ngày đầu năm với học viên MBA FSB Cần Thơ
Khoảng cách 10 môn chỉ học online không làm “chúng ta” xa nhau
 
Kết quả của những thảo luận sôi nổi là bài trình bày “ghi điểm”!

 
Tại cơ sở FSB Hồ Chí Minh, khởi đầu môn học mới “Quản trị bản thân để thành công” (SMS). Đây là môn học đã “hot” với học viên FSB và ngày đầu tiên trở lại học tập trung lại càng thêm phấn khởi. Với chương trình đào tạo “Vaccine cho doanh nghiệp” thời gian vừa qua là cầu nối giá trị giữa những nhà lãnh đạo hàng đầu để các nhà quản trị – học viên FSB trang bị cho mình sức đề kháng để vượt khủng hoảng thì sau đại dịch lại càng minh chứng rõ hơn cho việc kết hợp sức khỏe thể chất và tinh thần lại càng quan trọng hơn, điều đó sẽ được thực hành xuyên suốt trong môn học SMS. “Quản trị bản thân để thành công” hứa hẹn sẽ là môn học “bứt phá” dành cho lãnh đạo của kỷ nguyên biến động.


 
TS. Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc học thuật FSB HCM là giảng viên phụ trách chính của môn học SMS

Khởi động lên tinh thần cho hành trình một môn học mới mới thật thành công

Những ngày đầu năm lại càng là dấu ấn đặc biệt khi những học viên MSE khóa đầu tiên MSE#05HCM chính thức hoàn thành bảo vệ luận văn và chương trình học tập. Chúc mừng những Tân Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm tương lai!
 

Tạm biệt những buổi học trực tuyến qua Google Meet, xa rồi những hôm chỉ nhìn nhau qua màn hình lớp học, ngay bây giờ thầy trò FSB cùng về đây với những buổi học trực tiếp bên nhau đầy hứng khởi, chào đón một năm mới với nhiều thành công mới. FSB sẽ luôn tạo mọi điều kiện để việc dạy và học hiệu quả trong "bình thường mới", hoàn thành sứ mệnh đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao của đất nước.

Tin FSB