Lãnh đạo thành công với kiến thức giá trị từ chương trình đào tạo của FSB

03/10/2020

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT giúp doanh nhân “Quản trị bản thân để thành công” trong thời kỳ biến động với chương trình đào tạo dành riêng cho học viên MBA 2020.

FSB phối hợp cùng Doanh nhân Đinh Thị Hoa triển khai môn học SMS dành riêng cho chương trình đào tạo MBA

Là một nhà lãnh đạo, bất kỳ quyết định nào cũng sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình hoạt động doanh nghiệp và còn tác động đến rất nhiều cá nhân. Vì thế, để có những quyết định sáng suốt và đúng đắn, nhà quản trị cần trang bị cho mình sức khỏe tinh thần đủ vững vàng để vượt qua mọi áp lực trước biến động và khủng hoảng. Và chỉ một cơ thể khỏe mạnh mới có thể duy trì một tinh thần tỉnh táo đưa ra tầm nhìn chiến lược và dẫn dắt đội ngũ vượt sóng.

Vậy làm sao để có một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần sáng suốt cho mọi quyết định đều là tối ưu nhất và hơn thế nữa, hướng đến mục tiêu trở thành một nhà quản trị thành công và hạnh phúc. Tất cả sẽ được gói trọn cùng môn học “Quản trị bản thân để thành công” của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT.

Quản trị bản thân để thành công (Self Management for Success – SMS) một trong những điểm nhấn trong đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của FSB, nhằm trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức để tối ưu hóa trước khi lan tỏa sự ảnh hưởng đến người khác. Chương trình đào tạo SMS do FSB kết hợp cùng Doanh nhân Đinh Thị Hoa triển khai. Môn học được rút kết từ kinh nghiệm của doanh nhân “tỉ đô” sau nhiều năm hướng dẫn các CEO và nhà quản lý của mình để dễ dàng đạt tới thành công, ngoài ra thiết kế môn học FSB được dựa trên nền tảng giáo dục Harvard và kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh thực tế tại thương trường Việt Nam.

FSB chính thức đưa vào đào tạo khóa đầu tiên từ tháng 6/2020 với hơn 40 học viên MBA FSB HCM. Trong nội dung chương trình học, học viên được cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa bản thân nhằm đạt được mục đích mà bản thân mong muốn, dù đó là tìm một công việc tốt hơn, khởi nghiệp thành công hay là CEO của một công ty đang phát triển mạnh… Môn SMS cũng đưa ra những biện pháp thiết thực giúp người học kiểm soát stress, sống lành mạnh, không chỉ thành công mà còn hạnh phúc hơn.

SMS nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ thầy cô giảng dạy và học viên tham gia môn học cũng dần áp dụng những kiến thức từ môn học, hướng dẫn thực hành của giảng viên vào công việc, cuộc sống và cùng nhiều đóng góp, chia sẻ, lan tỏa tinh thần khóa học, từ những nhà quản trị có sức ảnh hưởng đến nhiều người hơn nữa.

Khoảnh khắc đáng nhớ khép lại 12 buổi học của môn học Quản trị bản thân để thành công

Là một trong những học viên khóa đầu tiên của SMS, chị Nguyễn Ngọc Đông Phương lớp FEM#47HCM chia sẻ: “Chị ấn tượng nhất về cách các cô thầy truyền đạt thông tin đến học viên giống như chị, những thông tin đó giúp chị nhiều hơn trong cuộc sống hằng ngày, ngoài việc mình có thể thay đổi bản thân thì cũng như thay đổi lối sống tốt hơn”. Cùng với đó, chị cũng gửi lời nhắn gửi đến những học viên chưa tham dự khóa học: “Chị nghĩ đây là khóa học rất bổ ích và hữu dụng để mình thay đổi tâm trạng và suy nghĩ của mình để có những giây phút lắng động trong cuộc sống, chị nghĩ mọi người nên tham gia để có cuộc sống nhẹ nhàng và thoải mái hơn.”.

Tiếp nối những thành công với Quản trị bản thân để thành công khóa đầu tiên với học viên FSB HCM, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tiếp tục triển khai SMS khóa 2 với những nhà quản trị trong chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trong tháng 10/2020.

Tin FSB