Lễ bế giảng CEO 2018

18/12/2018

Ngày 15/12 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho 250 học viên CEO trong chương trình đào tạo CE0 4.0 – chương trình đào tạo kiến thức dành riêng cho Giám đốc điều hành Doanh nghiệp.

Tới dự buổi Lễ có đại diện Ban lãnh đạo từ tập đoàn FPT, Ban lãnh đạo tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Ông Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software, đại diện Lãnh đạo Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Nội, các GS TS tại Viện,…các học viên CEO là các Doanh nhân cùng người thân và bạn bè.

Ngay sau màn triển lãm các gian hàng công ty của học viên CEO, và phần chia sẻ đầy ý nghĩa từ Diễn giả Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Software với chủ đề “Làm mới chính mình để thành công bền vững”.

Màn biểu diễn Vovinam làm nóng sân khấu đầy sôi động

Diễn giả Hoàng Nam Tiến chia sẻ chủ đề “Làm mới chính mình để thành công bền vững”.

Đại diện Ban Lãnh đạo FSB, ông Nguyễn Việt Thắng đã đọc diễn văn khai mạc buổi Lễ và tổng kết những kết quả đạt được trong công tác đào tạo nghiên cứu sinh năm 2018. Nhân dịp này, ông chúc mừng các CEO học viên đã tốt nghiệp và ông cũng xin cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp thầm lặng nhưng rất tích cực, hiệu quả, sự tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ các nhà khoa học, các thầy cô giáo của FSB dành cho các học viên CEO trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu.

Đại diện Ban Lãnh đạo FSB, ông Nguyễn Việt Thắng đã đọc diễn văn khai mạc buổi Lễ

Hình ảnh: Các học viên CEO xuất sắc

Lễ Tốt Nghiệp này đồng thời cũng là Lễ Tôn Vinh sự học đáng quý của các doanh nhân. Những người luôn bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng vẫn dành thời gian để làm mới mình thông qua sự học. Từ đó, nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị, góp phần phát triển chính bản thân mình cũng như doanh nghiệp mình.