Lễ khai giảng Khóa đào tạo Quản trị Doanh nghiệp EVNNPT Lễ khai giảng Khóa đào tạo Quản trị Doanh nghiệp EVNNPT

30/07/2019

 FSB triển khai lễ khai giảng “Khóa đào tạo Quản trị Doanh nghiệp dành cho cán bộ Quản lý cấp IV của Tổng công ty truyền tải Điện Quốc gia EVNNPT” năm 2019 – khu vực Miền Bắc.

Sáng nay 29-7-2019 tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT đã diễn ra Lễ khai giảng khóa đào tạo Quản trị Doanh nghiệp dành cho 50 cán bộ quản lý cấp IV của Tổng công ty truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) năm 2019 – khu vực Miền Bắc. Khóa học với mục đích nhằm trang bị, bổ sung cho học viên các kiến thức, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, đẩy mạnh chất lượng công tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực của Tổng công ty.
Tham dự lễ khai giảng, TS. Đoàn Thị Thanh Hương – Chủ nhiệm bộ môn Tài chính – Kế toán đã đại diện lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB gửi lời cảm ơn của lãnh đạo FSB tới lãnh đạo EVNNPT trong việc phát triển và gìn giữ mối hợp tác tốt đẹp giữa hai bên trong nhiều năm qua. TS. Đoàn Thị Thanh Hương cũng hi vọng qua khóa đào tạo này các anh/chị học viên EVNNPT nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham dự đầy đủ các buổi học để tiếp thu 1 cách trọn vẹn nhất nội dung chuyên đề được giảng viên trình bày tại lớp, thẳn thắn trao đổi những vấn đề chưa rõ, những hạn chế bất cập trong hoạt động thực tiễn tại đơn vị mình để cùng các giảng viên làm sáng tỏ những vấn đề, gợi mở cách giải quyết, tích lũy nhiều kinh nghiệm và học tập được trong khóa đào tạo này.
Trong suốt gần 04 tháng học tập, ngoài thời gian học tập trên lớp thông qua sự hướng dẫn của các giảng viên của FSB, sự chia sẻ của lãnh đạo cấp cao của Tổng công ty, các anh chị học viên còn được tham dự các chương trình thực tế tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam để thăm tính thực tiễn của các nội dung đào tạo trong chương trình.
Khóa đào tạo Quản trị Doanh nghiệp dành cho cán bộ quản lý cấp IV của EVNNPT gồm 11 chuyên đề học tập, trong thời gian 30,5 ngày bắt đầu từ ngày hôm nay (29/7/2019) và kết thúc vào ngày 03/10/2019. Khóa học được chia thành 03 giai đoạn, mỗi giai đoạn học trong 2 tuần, giữa các giai đoạnh bố trí  thời gian đề các học viên quay trở lại đơn vị thực hiện các nhiệm vụ, công việc được giao.
Theo kế hoạch, khóa đào tạo dành học viên EVNNPT – Khu vực Phía Nam sẽ được khai giảng vào sáng 05/8/2019 tại TP Hồ Chí Minh.