Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh năm 2018 tại HCM

10/11/2018
Ngày 10/11/2018, Viện Quản trị & Công nghệ FSB tưng bừng tổ chức Lễ tốt nghiệp – Vinh danh Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh các lớp FeMBA, DASeMBA và MiniMBA khóa 2018 tại Trung tâm hội nghị Adora Center. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hân hoan và tràn đầy cảm xúc.
Tham dự Lễ tốt nghiệp, có sự hiện diện của ông Dieter Reineke – ĐH Khoa học ứng dụng và công nghệ North Western Thụy Sỹ, Thầy Hà Nguyên – Phó Viện Trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Giảng Viên bộ môn, các anh chị cựu học viên và quý phụ huynh của các tân Thạc sĩ đến chúc mừng và chia vui.
 
Thầy Hà Nguyên – Phó Viện Trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB phát biểu mở đầu buổi lễ tốt nghiệp
 
Mở đầu buổi lễ với bài phát biểu đầy cảm xúc, Phó Viện Trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB gửi lời chúc mừng đến các học viên chính thức tốt nghiệp lần nữa và mong muốn học viên sau khi tốt nghiệp thành công hơn trong công việc, vận dụng những gì đã được học, tiếp cận trên lớp vào điều hành doanh nghiệp; tiếp tục học hỏi và cũng không ngừng cập nhật, nâng cao kiến thức, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.
 

 

Sau phần nghi thức lễ, Thầy Hà Nguyên và Cô Hồng Phương bắt đầu trao bằng tốt nghiệp, trao hoa và vắt dải mũ cho các học viên.

 

Thành công của mỗi cá nhân trên đường đời hay trường học, điều không thể vắng bóng những người đưa đò thầm lặng, sự trợ giúp từ gia đình, người thân luôn bên cạnh các học viên. Tất cả các học viên trang trọng cuối đầu chào thay lời cảm ơn chân thành đến Thầy Cô, gia đình, những người đã tâm huyết và thân tình đồng hành trong suốt thời gian qua. Dù chương trình học đã kết thúc, buổi lễ tốt nghiệp cũng đã qua nhưng những kỷ niệm, những trải nghiệm, giây phút đầy trân trọng và thiêng liêng ấy sẽ còn mãi trong mỗi anh chị học viên có mặt trong buổi lễ tốt nghiệp ngày hôm nay.
 
Super Star là bằng chứng thiết thực nhất cho những nỗ lực của các học viên
 
Đây chắc hẳn không là lần tốt nghiệp đầu tiên nhưng sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời mỗi học viên khi nhìn lại 2 năm dài gắn bó với bạn, với thầy, với lớp và với FSB. Những bài giảng, những câu chuyện kinh doanh, những mối quan hệ sẽ không dừng lại ở đây mà sẽ mở ra cho một hành trình mới, một giai đoạn mới với tất cả Tân Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA.
 
Tân Thạc sĩ không quên lưu lại những bức ảnh lung linh cùng bạn bè và "mama"
Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng và đầy xúc động, các tân Thạc sĩ nhịp nhàng với nghi thức tung mũ, cột mốc quan trọng và thiêng liêng đánh dấu một chặng đường đi qua và khép lại là thành quả với tấm bằng MBA của Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Từ khoảnh khắc này cũng sẽ là mở đầu một trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài bảo được mang kiến thức đóng góp sự phát triển của đất nước, xã hội.
 
 
Tân Thạc sĩ hào hứng tung mũ chúc mừng và bế mạc buổi lễ
————————-
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị kinh doanh, Viện Quản trị & Công nghệ FSB thuộc trường Đại học FPT vào Top 3 trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam và Top 1.000 trường kinh doanh trên thế giới với chương trình đào tạo MBA được thiết kế đề cao trải nghiệm thực tiễn, chắt lọc tinh hoa của các chương trình QTKD tiên tiết trên thế giới với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo đẳng cấp châu Á.