“Mỗi một người nhân viên trong công ty đều là một nhà lãnh đạo không chức danh” – PCT Hoàng Nam Tiến

08/03/2024

Sáng 02/3/2024, Hội thảo Ứng dụng chiến tranh nhân dân trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp dành cho lãnh đạo, quản lý Công ty TNHH Mitani Sangyo (Nhật Bản) đã diễn ra thuận lợi tại Tòa nhà FPT Tower, Hà Nội.

Mitani Sangyo là tập đoàn thương mại – kỹ thuật của Nhật Bản đã có lịch sử thành lập hơn 90 năm, hiện có 20 công ty thành viên tại Nhật Bản và 7 công ty thành viên đang hoạt động tại Việt Nam với tổng số 4.800 nhân viên, hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất và kinh doanh hóa chất, thực phẩm chức năng, sản xuất linh kiện ô tô, công nghệ thông tin, phát triển phần mềm xây dựng, quản trị nhân sự, nghiệp vụ,…

Đúng như chủ đề của Hội thảo, diễn giả Hoàng Nam Tiến đã chia sẻ những chiến lược mà cha ông ta đã áp dụng trong các cuộc tranh chiến chống giặc ngoại xâm, và cách ứng dụng những chiến lược ấy vào trong vận hành doanh nghiệp sẽ như thế nào.

Đặc biệt, khách mời tham dự hội thảo có cả người Nhật và họ đã rất thích thú với nội dung chia sẻ của diễn giả. Hy vọng các lãnh đạo, quản lý của Mitani Sangyo sẽ có thêm nhiều kiến thức giá trị để áp dụng vào công ty của mình.

Tin FSB