Năm 2019, FSB thăng hạng trong danh sách top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á

31/10/2019
Viện Quản trị & Công nghệ FPT (FSB) – FPT Edu tiếp tục được bình chọn nằm trong Top 30 trường học Việt Nam đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh toàn thời gian khu vực Đông Á năm 2019. Đặc biệt, FSB đã thăng lên 3 bậc từ vị trí 27 lên vị trí 24 trong bảng xếp hạng so với thời gian trước đó.
 

Đây là thông báo được công bố bởi tổ chức xếp hạng giáo dục quốc tế Eduniversal trong cuộc khảo sát chuyên nghiệp và chuyên sâu về các trường đào tạo MBA vừa qua. Kết quả này có được sau khi Eduniversal tiến hành khảo át ở quy mô hơn 1000 trường kinh doanh tốt nhất của 154 quốc gia khác nhau. Khảo sát dựa trên nhiều tiêu chí cụ thể như độ uy tín, danh tiếng của trường, chất lượng các chương trình đào tạo cũng như mức độ hài lòng của học viên. 


 

Viện Quản trị & Công nghệ FSB có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB. Các chương trình đào tạo được đánh giá cao bởi  mang tính thực tiễn, bám sát quan điểm quản trị hiện đại, ứng dụng phương pháp đào tạo tiên tiến cùng hàm lượng ứng dụng công nghệ thông tin cao. Đặc biệt, FSB sở hữu đội ngũ giảng viên và các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Được biết, mới đây, FSB ra mắt thêm hai chương trình là Thạc sĩ chuyên ngành Digital Marketing và Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Chuỗi cung ứng & Logistics.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB được biết đến như một mô hình đào tạo MBA uy tín. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA của FSB đã được tổ chức xếp hạng thế giới Eduniversal đánh giá thuộc Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc sĩ QTKD toàn thời gian (MBA full time), top 3 chương trình Thạc sĩ QTKD tốt nhất Việt Nam. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27).

MBA của FSB mở ra cơ hội cho các doanh nhân, những nhà quản lý và các cán bộ nguồn có cơ hội tiếp cận một chương trình đào tạo với chất lượng tương đương các khóa đào tạo liên kết quốc tế.