Năm thứ 13 liên tiếp FSB triển khai MiniMBA đào tạo cán bộ nòng cốt Tập đoàn FPT

28/03/2022

Tối ngày 25/03/2022, Chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý Tập đoàn FPT – FPT MiniMBA niên khoá 2022 – 2023 chính thức khai giảng khởi động cho một năm học tập mới thành công.

PGS.TS Trương Gia Bình chia sẻ về Cương lĩnh chiến lược FPT khai giảng Chương trình FPT MiniMBA năm 2022

Thông qua nền tảng Online Webex, hơn 100 học viên của 4 lớp từ Hà Nội và Đà Nẵng tham dự buổi khai giảng MiniMBA năm 2022 và bước vào môn học đầu tiên – Cương lĩnh chiến lược FPT với sự chia sẻ trực tiếp của Chủ tịch Trương Gia Bình. Đây là năm thứ 13 liên tiếp, Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU) phối hợp cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức MiniMBA – Chương trình bồi dưỡng và nâng cao kiến thức dành cho cán bộ nòng cốt của tập đoàn.

Cán bộ nòng cốt FPT tương tác online tích cực trong "lần đầu" học cùng "người đứng đầu nhà F" 

Chương trình MiniMBA năm thứ 13 được triển khai với quy mô 16 lớp và 575 học viên tham dự chính từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Quốc tế. Chương trình được thiết kế kéo dài trong 2 năm học và được giảng dạy bởi giảng viên là những chuyên gia, lãnh đạo đến từ nhiều công ty, tập đoàn trong và ngoài nước và 1/3 nội dung sẽ được chia sẻ trưc tiếp từ Lãnh đạo FPT.

 

2 năm đại dịch là tiền đề thúc đẩy cho mọi sự bứt phá, vì thế cập nhật và phát triển là xu hướng tất yếu trong đào tạo của FSB. Giáo dục hiện đại thông qua nền tảng học tập kiến tạo E-constructivism – EduNext và môn học “Quản trị trải nghiệm khách hàng” sẽ được bổ sung vào hệ thống môn học MiniMBA năm nay. “Quản trị trải ngiệm khách hàng” là chương trình đào tạo cao cấp và độc quyền do FSB ký kết với Đại học Michigan – Mỹ đã triển khai trong năm 2021 nhận được sự quan tâm tích cực từ các nhà quản trị trên khắp cả nước, môn học nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp mà nhiều doanh nghiệp còn chưa chú ý đến hiện nay. Bên cạnh đó, một điểm khác biệt của MiniMBA 2022, Webinar/Talkshow sẽ do chính lãnh đạo của các công ty thành viên của tập đoàn – học viên trong chương trình làm diễn giả để nâng cao tính tương tác, học hỏi và kết nối nội bộ.

Q&A mở đầu bài học là phong cách giảng dạy gần gũi và quan thuộc với tất cả học viên MiniMBA tham dự lớp của Chủ tịch Trương Gia Bình

Trong buổi khai giảng, Chủ tịch Trương Gia Bình nhấn mạnh FPT là tổ chức học tập, anh xem chính mình là sinh viên học tập suốt đời vì thế FPT MiniMBA được tổ chức với kỳ vọng các cán bộ lãnh đạo của tập đoàn học tập và kết nối lẫn nhau để tạo sự phát triển cho bản thân và tổ chức trong tương lai. “Lấy kinh doanh làm bài tập. Lãnh đạo của tập đoàn là giảng viên. Công ty là trường học” – Người đứng đầu nhà F chia sẻ tâm huyết về tính thực tiễn của chương trình đào tạo với mỗi học viên của khóa.

FSB tự hào hơn 1 thập kỷ nhận nhiệm vụ bồi dưỡng và nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn FPT

Hơn 20 năm cống hiến trong giáo dục, luôn chú trọng đến kiến thức thực tiễn với đội ngũ giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ dạy và học hiệu quả, cập nhật kiến thức quản trị tiên tiến trên thế giới đưa vào đào tạo, FSB được Eduniversal vinh danh Top 2 trường kinh doanh tốt nhất Việt Nam năm thứ 7 liên tiếp. Hơn 1 thập kỷ nhận nhiệm vụ bồi dưỡng và nâng cao nguồn nhân lực chất lượng cao cho tập đoàn FPT, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT rất vinh dự và sẽ tiếp tục với sứ mệnh đào tạo nhiều thế hệ cán bộ nguồn kế cận, được chuẩn bị tốt về kiến thức – kỹ năng – quan hệ để đảm nhiệm các vị trí quan trọng của Tập đoàn FPT.

Tin FSB