Quan hệ đối tác chiến lược giữa FSB với Tổng Công ty Bưu điện VN trở nên sâu sắc hơn

05/04/2022

Năm 2022 đánh dấu là năm thứ hai liên tiếp FSB triển khai chương trình đào tạo“Lãnh đạo chuyển đổi”, được thiết kế dành riêng cho đội ngũ cán bộ là nhân sự dự nguồn các đơn vị thuộc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST).

 
Sáng 5/4/2022, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã tổ chức thành công Khai giảng khóa 1 Chương trình đào tạo “Lãnh đạo chuyển đổi” dành cho các cán bộ cấp cao của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Đây là khóa đầu tiên trong chuỗi 5 lớp học mà hai bên sẽ cùng phối hợp triển khai trong năm 2022.

Tham dự buổi khai giảng có đại biện Ban lãnh đạo VNPOST – Ông Chu Quang Hào – Tổng giám đốc Tổng công ty, Ông Lê Quốc Anh – Phó Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Minh Đức – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và Ông Hà Nguyên – Trưởng ban Đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, cùng 42 học viên là Giám đốc Trung tâm, Phó Giám đốc Bưu điện Thành phố, Trưởng bộ phận chức năng tại Tổng Công ty, các Bưu điện tỉnh, huyện trên phạm vi toàn quốc.

Ngay tại buổi lễ, Ông Chu Quang Hào – Tổng giám đốc Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VNPOST) đã gửi gắm kỳ vọng sau 31 buổi của toàn bộ chương trình các thầy/cô của FSB sẽ giúp các cán bộ lãnh đạo của VNPOST:
Hệ thống hóa các kiến thức về lãnh đạo và quản trị (chiến lược, nhân sự, tài chính, marketing)
Tạo dựng nền tảng kiến thức vững chắc về quản trị, phát triển kỹ năng bổ trợ cốt yếu cho công tác quản lý và lãnh đạo.
Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành.
Sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức.

Chương trình đào tạo “Lãnh đạo chuyển đổi” thiết kế với 7 chuyên đề (6 chuyên đề học trực tiếp, 1 chuyên đề học online trên coursera), 2 bootcamp sẽ được diễn ra trong 13 ngày tại trụ sở của VNPOST số 5 Phạm Hùng, TP Hà Nội. Điều đặc biệt của khoá học, cuối chương trình học viên sẽ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp bám theo đề tài các vấn đề nóng của Tổng công ty.  Năm 2021, phần bảo vệ khoá luận theo nhóm xuất sắc lần đầu tiên và vinh dự được đưa vào trình bày tại Hội nghị chiến lược Tổng công ty.

Trong buổi học đầu tiên của chương trình, các học viên đã bắt đầu với Bootcamp 1: “Kiến tạo văn hóa để trường tồn” cùng diễn giả Nguyễn Thu Huệ – Nguyên Phó ban Văn hóa tại tập đoàn FPT, nguyên phó ban truyền thông tập đoàn CMC.
FSB hi vọng rằng mỗi buổi học sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời với các anh chị học viên; đồng thời góp phần xây dựng rõ nét chân dung một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của VNPOST trong hiện tại và tương lai.

Tin FSB