Residence Week đầy cảm xúc của Chương trình Thạc sĩ QTKD cao cấp GxMBA khoá đầu tiên

24/08/2022

Trong hai ngày 20 và 21/8 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức chào đón các học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh cao cấp (GxMBA) niên khoá 2022 thông qua chuỗi hoạt động Residence Week trên toàn quốc.

Đây cũng là hoạt động Khai giảng thường niên được Nhà trường tổ chức, nhằm kết nối các học viên với học viên, học viên với nhà trường. Đặc biệt, chương trình GxMBA là phiên bản nâng cấp của Thạc sĩ quản trị kinh doanh truyền thống, vì thế các hoạt động Residence Week 2022 cũng có thêm nhiều điểm mới lạ đặc biệt.
 
Khác với mọi năm, Lễ khai giảng năm nay được kết nối trực tuyến trên cả 2 đầu cầu: Hà Nội và TP. HCM. Qua đó, các học viên trên cả nước có cơ hội cùng nhau tựu trường, đón nhận những khoảnh khắc long trọng cùng hồi trống khai trường vang lên hào hùng và các hoạt động team-building sôi nổi – trong cùng 1 thời điểm. Điều đó tạo nên sự ấn tượng và đầy cảm xúc cho các học viên chương trình GxMBA khóa đầu tiên.
 

TS. Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng FSB đánh hồi trống khai giảng, chính thức bắt đầu năm học mới
 
Tham dự Lễ Khai giảng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Việt Thắng – Viện Trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB (tại Hà Nội) và Thầy Hà Nguyên – Trưởng Ban đào tạo FSB (tại điểm cầu Hồ Chí Minh), cùng toàn thể các học viên GxMBA trên toàn quốc
 

Thầy Hà Nguyên – Trưởng Ban đào tạo FSB trong buổi lễ Khai giảng GxMBA tại đầu cầu TP. Hồ Chí Minh
 
Ngoài ra, GxMBA Residence Week 2022 còn vô cùng đáng nhớ & sôi nổi với các hoạt động “chơi mà học – học mà chơi” như: Team-building, Gala Dinner gắn kết tình đồng môn; trải nghiệm Golf – môn thể thao của giới doanh nhân; chương trình Leader Talk với các diễn giả đầu ngành về kiến thức quản trị; hoạt động làm quen với EduNext – nền tảng học tập theo phương pháp kiến tạo xã hội; hoạt động tham quan, dâng hương….. được tổ chức song song và theo lịch trình của từng miền. 
 

 
Hoạt động team building của các học viên GxMBA khu vực phía bắc diễn ra tại Ivory Villas Resort Hoà Bình
 
 
 
Các học viên GxMBA khu vực phía Nam có những trải nghiệm “sang chảnh” không kém tại Fairfield by Marriott South Bình Dương

 
Từ Gala Dinner cực chất
 
Cho tới những hoạt động gắn kết vui nổ trời
 

 
Cùng những khoảnh khắc của sự đoàn kết đội- nhóm…

 
Và rất nhiều tình cảm yêu thương từ Nhà trường, CBNV FSB tới các học viên

 
Trải nghiệm Golf – môn thể thao quý tộc của các học viên GxMBA khu vực phía Nam tại Sông Bé Golf Resort

Các học viên GxMBA khu vực phía Nam trong buổi Leader Talk cùng diễn giả, TS. Nguyễn Chí Bình, Tổng giám đốc Sale & Marketing, Caterpillar USA 

Trao giải King/ Queen / Champion of GxMBA Residence Week 2022 và Bình bầu ban cán sự lớp GxMBA#01HN


 

Các học viên GxMBA khu vực phía Bắc tại buổi Leader Talk cùng diễn giả, Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Nam Tiến 
 
Một hành trình lại mới bắt đầu, Viện Quản trị & Công nghệ FSB xin chúc tất cả anh chị học viên GxMBA một năm học mới thật hứng khởi, hiệu quả. FSB luôn sát cánh đồng hành bên các anh chị; như diễn giả Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Telecom chia sẻ tại buổi Leader Talk diễn ra trong khuôn khổ GxMBA Residence Week 2022: “Một trong số những điều giá trị nhất của học MBA là mạng lưới kết nối những nhà quản trị, những nhà lãnh đạo hàng đầu…. Đó là những mối quan hệ hỗ trợ các anh chị trên con đường sự nghiệp phía trước. Mà tôi biết FSB là một trong những ngôi trường đã có và đang tiếp tục xây dựng một mạng lưới học viên, cựu học viên như thế!”

Tin FSB