Rượu Ngon, Satsco và nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng FSB tại Giải Golf Mở rộng 2020

25/11/2020

Nhằm phát triển những lợi ích của Golf đối với sức khoẻ và cơ hội tăng cường phát triển mạng lưới kết nối của các doanh nhân, học viên, cựu học viên và CBNV FSB, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã chính thức phát động Giải "FSB Golf Open 2020".

Giải "FSB Golf Open 2020do Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức sẽ diễn ra vào ngày Chủ nhật, 06/12/2020 tới đây tại Sân Golf Yên Dũng, Bắc Giang. Đây là giải golf được tổ chức thường niên và luân phiên tại các Campus của FSB (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng). Giải được tổ chức lần đầu tiên tại FSB Hà Nội với một số các gôn thủ của FSB đến từ cả Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu.
 
Để chương trình diễn ra được thuận lợi, bên cạnh sự nỗ lực của đơn vị tổ chức giải, sự nhiệt tình của các “gôn thủ”…thì không thể không kể tới sự đồng hành từ các nhà tài trợ.
 
Hãy cùng chúng tôi điểm danh những doanh nghiệp đồng hành cùng giải "FSB Golf Open 2020lần này:

  • Nhà tài trợ Kim cương: Satsco tài trợ 4 thẻ Fash track Satsco (dịch vụ check in nhanh tại Sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất), tổng trị giá 140.000.000 VND
  • Nhà tài trợ Kim cương: Công ty Rượu Ngon tài trợ 52 chai trị giá 55.000.000 VND (10 chai tặng giải, 42 chai phục vụ gala)
  • Nhà tài trợ Vàng: Bảo hiểm PVI tài trợ 24.000.000 VND (bảo hiểm cho 4 hố HIO)
  • Nhà tài trợ Bạc: Sân Golf Yên Dũng tài trợ các Backdrop của giải đấu tổng trị giá 15.000.000 VND
  • Nhà tài trợ Bạc: Lớp cựu học viên IeMBA#15 20.000.000 VND

 
NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG :
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI HÀNG KHÔNG MIỀN NAM SATSCO

Được thành lập từ năm 1975, là thành viên của Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV).
Tính đến nay, công ty đã có hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ Vận chuyển & Cho thuê xe, Dịch vụ Hàng không & Sân bay, với đội ngũ hơn 200 nhân viên và quản lý chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, góp phần khẳng định vị trí tiên phong của SATSCO trong việc kinh doanh phát triển đầu tư cảng hàng không tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, SATSCO còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ du lịch, Logistics, Bảo trì & Sửa chữa ôtô, Kinh doanh xe & phụ tùng chính hiệu Mitsubishi.

Với chất lượng ngày càng được nâng cao và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, SATSCO cam kết những gì chúng tôi mang đến cho quý khách đều hướng tới sự thoải mái, tiện nghi và đáng tin cậy.
“Trải nghiệm của quý khách là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.”
Website: https://satsco.com.vn/

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG:
CÔNG TY TNHH RƯỢU NGON

Rượu là một chủ đề luôn cuốn hút sự khám phá, bởi quá trình phát triển của rượu gắn liền với lịch sử, văn hóa, địa lý, nhân chủng học.v.v..Kiến thức về rượu thật rộng lớn và là một phần văn hóa ẩm thực đặc sắc của nhân loại.

Rượu Ngon không chỉ đơn thuần kinh doanh rượu, mà còn mong muốn góp phần tập hợp, hệ thống các kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý.v.v..đến cách thức lựa chọn, bảo quản và thưởng thức các dòng rượu khác nhau trên thế giới để những người say mê khám phá về rượu hoặc muốn tìm hiểu về “văn hóa Rượu” có thể sẻ chia cùng nhau…

Đến với Rượu Ngon, khách hàng sẽ được khám phá sự phong phú về các dòng rượu và các loại rượu khác nhau đến từ các quốc gia rượu vang nổi tiếng trên thế giới, được tư vấn tận tình và đặc biệt quý khách có thể nếm thử trước khi quyết định chọn mua. Rượu Ngon cam kết cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch từ chính hang, mỗi chai rượu luôn có xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt nhất.

Hệ thống phân phối: Rượu Ngon có hệ thống phân phối trải dài 3 miền Bắc, Trung, Nam, kho hàng và văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và hệ thống showrom tại Các Tỉnh Nam Trung Bộ và Nam Bộ.
Website: https://ruoungon.vn/

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG:
TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM PVI

Là thành viên của PVI Holdings (Công ty cổ phần PVI – PVI Holdings: Đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) hoạt động trên lĩnh vực kinh doanh Bảo hiểm phi nhân thọ với vị thế đã được khẳng định trong nhiều năm.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC
SÂN GOLF YÊN DŨNG, BẮC GIANG

Là tổ hợp vui chơi giải trí, đánh golf và nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 4 sao, được thiết kế và xây dựng trên vị trí ưu tiên, đẹp từ mọi góc nhìn, thuận lợi giao thông…đảm bảo cung cấp dịch vụ hoàn hảo với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC
LỚP CỰU HỌC VIÊN IeMBA#15

Là tập thể những cựu học viên trưởng thành từ chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của nhà trường. Hiện các anh chị cựu học viên đều thành đạt và đảm nhận nhiều chức vụ quan trong trong các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB trân trọng cám ơn sự đồng hành của các đơn vị Nhà tài trợ giải "FSB Golf Open 2020. Sự đồng hành của quý doanh nghiệp chắc chắn góp phần quan trọng để giải thành công tốt đẹp.

Tin FSB