Tân Thạc sĩ quản trị kinh doanh FSB hào hứng đánh dấu ngày ra trường ấn tượng tại Lễ tốt nghiệp 2020

23/11/2020

Ngày 14/11/20, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức Master Graduation Ceremony – Lễ tốt nghiệp tại Hội trường Đại học FPT, Khu Công nghệ cao, Quận 9 dành cho học viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) tốt nghiệp trong năm 2020.

Đến tham dự buổi lễ là đại diện Ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB – TS Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc Đào tạo FSB TP HCM, TS Đoàn Thị Thanh Hương – Chủ nhiệm bộ môn Tài chính doanh nghiệp từ trụ sở FSB Hà Nội cùng các thầy cô giảng viên cùng quý phụ huynh và các Tân Thạc sĩ của kỳ tốt nghiệp năm 2020.

Master Graduation Ceremony là sự kiện trọng đại và luôn được mong chờ với mỗi học viên FSB, đánh dấu khoảnh khắc với một bước ngoặc mới cũng như thành quả của một chặng đường dài phấn đấu nỗ lực học tập của các nhà quản trị, lãnh đạo, CEO, trưởng phòng các cấp,…. để chinh phục tấm bằng MBA.

Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ của FSB được tổ chức hoành tráng cùng nhiều nghi thức trang trọng đặc trưng đánh dấu “ngày ra trường” của các Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Khu triển lãm tranh – ngược dòng ký ức về những ngày đã đồng hành cùng nhau, gắn bó với thầy cô, với bạn bè, với lớp, với trường, các khu vực trang trí, photobooth đầy dấu ấn để những bức hình tốt nghiệp kỷ niệm cùng những hậu phương của mỗi Tân Thạc sĩ. FSB đánh dấu sự kiện với nhiều điểm nhấn đặc biệt: tiết mục múa võ Vovinam mở màn buổi lễ tốt nghiệp MBA, đại diện Ban lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc trân trọng tới các Tân thạc sĩ. Và giây phút được mong chờ nhất của buổi Lễ tốt nghiệp MBA năm 2020, các Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh từ FSB khu vực phía Nam, gồm các lớp FEMBA Hồ Chí Minh, FEMBA Cần Thơ, Cà Mau được vinh danh lên nhận bằng tốt nghiệp trong bầu không khí trang trọng của buổi lễ cùng niềm hân hoan chúc mừng đến từ các thầy cô, nỗi háo hức của những bạn đồng môn và niềm tự hào từ gia đình, người thân, bạn bè. Cuối cùng, cả hội trường trầm lặng, đầy cảm xúc với nghi thức cảm ơn thầy cô, giảng viên, nghi thức cảm ơn người thân và nghi lễ tung mũ tốt nghiệp chính thức là dấu ấn  ra trường.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Lễ tốt nghiệp 2020 – MBA FSB khu vực phía Nam:

 

Học viên FSB checkin nhận lễ phục và namelable tốt nghiệp

Tân Thạc sĩ lật xem từng trang Alumnibook 2020 ghi lại những hình ảnh kỷ niệm trong suốt chương trình

Các nhà quản trị phấn khởi chụp ảnh cùng bạn đồng môn ngày ra trường

Khu vực sảnh checkin ghi lại dấu ấn tốt nghiệp cùng người thân, gia đình

Tiết mục múa võ Vovinam như một thông lệ mở đầu buổi lễ tốt nghiệp 2020 – FSB HCM

Lễ tốt nghiệp trang trọng đánh dấu một cột mốc mới với Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh FSB

 
Nghi thức tung mũ tốt nghiệp chính thức đánh dấu ngày ra trường với Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – MBA FSB
 
Tin FSB