Thông báo lịch Hội thảo Quản tri tháng 8 tại Đà Nẵng

06/08/2019

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT Đà Nẵng thông báo Lịch HỘI THẢO QUẢN TRỊ THÁNG 08/2019 tới các anh/chị học viên và khách mời là các CEO, trưởng phó phòng ban các công ty, Tập đoàn như sau:

 

 
Theo báo cáo của IDG, tính đến năm 2018 đã có khoảng 90% các tổ chức và doanh nghiệp có kế hoạch phát triển, triển khai chuyển đổi số. Trong đó, có 32% các nhà quản lý công nghệ thông tin (CNTT) khẳng định chuyển đổi số đã giúp doanh nghiệp tăng trưởng mạnh mẽ. Dự báo, chuyển đổi số toàn cầu sẽ tăng trưởng với tốc độ 16,7%/năm, đạt 1.702 tỉ USD đến năm 2021.

Liệu chuyển đổi số có chỉ dành cho các “ông lớn” và cách thức thực hiện kế hoạch này ra sao? Cùng tham gia hội thảo "Kỷ nguyên Digital Transformation" cùng Chủ tịch FPT Trương Gia Bình để nắm được những thông tin cần thiết nhé. Chương trình được tổ chức nằm trong chuỗi các chương trình hội thảo được tổ chức thường xuyên tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cho các học viên là các nhà quản trị, các nhà lãnh đạo trong khu vực.

Link đăng ký tại:
https://docs.google.com/…/1FAIpQLScss5LgFIkep5bFYV…/viewform

– Deadline đăng ký tham dự: 08/08/2019. 
– Do vé mời hạn chế Anh/Chị cần đăng ký để nhận ngay vé mời tham gia Hội thảo đặc biệt này từ Viện Quản trị & Công nghệ FSB.
– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Hotline: 0898222579 (Ms Na)