Thư mời tham dự VIP Talk tri ân 34 năm thành lập Tập đoàn FPT

08/09/2022
Dear Quý Cựu học viên;
 
Nhân dịp kỷ niệm 34 năm thành lập Tập đoàn FPT 13/9/2022, nhằm thực thi chiến dịch "Tri ân Ba tư" do Tập đoàn FPT phát động, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT triển khai VIP Talk dành riêng các cựu học viên, những người đã từng đồng hành cùng nhà trường trong các chương trình đào tạo dài hạn, ngắn hạn khác nhau trong nhiều năm vừa qua. 
 
VIP Talk với chủ đề “Hệ sinh thái quản trị toàn cầu – Dẫn đầu kỷ nguyên mới” có sự tham gia chia sẻ của diễn giả – Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động giáo dục – đào tạo, và làm việc tại vùng Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, và Tây Phi trong nhiều lĩnh vực điều hành và quản lý, bao gồm việc xây dựng chiến lược phát triển kinh doanh, quản lý dự án, tư vấn đầu tư trong các liên minh kinh tế chiến lược. G.S. Vinh đã tham gia nhiều dự án lớn trên 20 nước, đặc biệt là tại Hoa kỳ, Bỉ, Trung Quốc, Philippines, Đài loan, Thái lan, Ai Cập, Việt nam, Mông cổ và nhiều nước ở Tây Phi. G.S. Vinh là công dân Hoa kỳ, đã làm việc ở nhiều nước và tham quan hơn 90 quốc gia. … 
 
Thông tin VIP Talk:
Thời gian: 18:30 – 21:00, Tối thứ 2, ngày 12/9/2022
Nền tảng: Zoom Webinar (FSB sẽ gửi ID/Pass Zoom tới cựu học viên sau)
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: https://bit.ly/3RI6v8U

Thời hạn đăng ký: BTC sẽ đóng link đăng ký trước 17h ngày 11/9/2022.
Liên hệ: Ms Thanh Minh – 0904 802223minhntt3@fe.edu.vn để có thêm thông tin.
 
FSB hi vọng VIP Talk “Hệ sinh thái quản trị toàn cầu – Dẫn đầu kỷ nguyên mới” sẽ là không gian truyền cảm hứng cho những tư tưởng tiến bộ của thời đại, những kiến thức cập nhật nhất về quản trị dành cho tất cả các Quý cựu học viên của FSB ở mọi qui mô công ty.
 
Rất mong được đón tiếp các Quý cựu học viên tham dự!
 
Trân trọng.
Viện Quản trị & Công nghệ FSB.