Tổng giám đốc Đài PT & TH Hà Nội: FSB luôn dám mơ những giấc mơ lớn, hết mình cho những mục tiêu…

10/05/2023
Tối 8/5/2023, chương trình đào tạo Global MiniMBA do FSB thiết kế dành riêng cho đội ngũ quản lý Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội đã chính thức khai giảng với hơn 40 cán bộ tham dự. Chương trình nằm trong tiến trình đào tạo lực lượng nhân lực nòng cốt của Đài phát thanh & truyền hình Hà Nội, nhằm làm mới tư duy quản trị cũng như thích ứng với sự thay đổi của thế giới và ngành truyền thông.
 
 
Tới dự chương trình, có sự hiện diện của Ông Nguyễn Kim Khiêm, Tổng Giám đốc Đài PT-TH Hà Nội, ông Nguyễn Tiến Dũng Phó Tổng giám đốc, Ông Hà Nguyên, Trưởng Ban Đào tạo, Viện Quản trị & Công nghệ FSB và bà Lương Thị Hồng Anh, Giám đốc Trung tâm đào tạo & tư vấn doanh nghiệp FSB (FCCD).
 
 
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Nguyễn Kim Khiêm, Tổng Giám đốc chia sẻ: Có nhiều đơn vị đào tạo khác nhau trên thị trường, nhưng BLĐ Đài Hà Nội luôn kiên định lựa chọn Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Không chỉ bởi FSB có giáo trình tinh gọn từ chương trình MBA Top 25 Đông Á. Mà quan trọng hơn, trong các mô hình doanh nghiệp thành công ở Việt Nam, FPT như một ngôi sao tiên phong. Và âm hưởng quản trị của FPT cũng ảnh hưởng đậm nét đến đơn vị trực thuộc là FSB từ văn hoá, cho tới các phương pháp và công cụ quản trị doanh nghiệp. “Bằng tất cả công cụ và VHDN riêng của mình, FPT & FSB luôn dám ước mơ những ước mơ lớn, hết mình cho những mục tiêu chung & mục tiêu riêng”, ông Khiêm nhấn mạnh tại buổi lễ.
 
 
Trong năm 2023, FSB sẽ đào tạo tới 02 lớp Global MiniMBA cho các lãnh đạo cấp trung & cao cấp cho Đài PT & TH Hà Nội – nơi được mệnh danh là cơ quan báo chí truyền thông hàng đầu thủ đô.

 
Tin FSB