TP Hà Nội hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp hàng tỷ đồng trước bối cảnh dịch bệnh COVID khi tham gia học quản trị điều hành cao cấp

18/06/2020
“CEO – Quản trị điều hành thời VUCA” – Chương trình dành riêng cho CEO khu vực TP Hà Nội được hỗ trợ học bổng 50% học phí từ ngân sách của UBND thành phố Hà Nội.
 

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid vẫn đang hoành hành, dẫn tới suy thoái kinh tế và khủng hoảng xã hội hiện nay, TP Hà Nội đã đưa ra nhiều giải pháp và chính sách hỗ trợ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể đứng vững và bứt phá một cách mạnh mẽ. Đặc biệt, Chương trình đào tạo “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA” do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cùng Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT phối hợp triển khai. Tham gia khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được UBND thành phố Hà Nội tặng một suất học bổng trị giá 50%.
 
CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”, trong đó, VUCA là từ diễn tả về sự khủng hoảng sau những biến động bất ngờ của xã hội, mô tả 4 đặc tính: V – Volatility (biến động) , U – Uncertainty (không chắc chắn), C – Complexity (phức tạp), A – Ambiguity (mơ hồ).
 

Đối tượng mà chương trình hướng đến là các giám đốc, chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp nhỏ và vừa mong muốn tiếp thu kiến thức và kỹ năng về quản trị, đặc biệt là trước bối cảnh nền kinh tế đang suy thoái bởi dịch bệnh Covid hiện nay.

Với kinh nghiệm triển khai liên tục các lớp dành cho Giám đốc doanh nghiệp từ khi thành lập cũng như đào tạo 4 năm liền chương trình Đào tạo giám đốc điều hành trên địa bàn thành phố Hà Nội, “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA được thiết kế với 12 chuyên đề chức năng và kỹ năng bổ trở cùng với đó là những kiến thức về quản trị kinh doanh được xây dựng dựa trên những nội dung tinh túy và được chọn lọc một cách kỹ càng nhất. Trải qua 18 ngày, học viên sẽ được củng cố các giá trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và nâng cao năng lực lãnh đạo hiện nay. Bên cạnh đó các học viên cũng có được cơ hội tới thăm quan và học tập thực tế tại các tập đoàn kinh tế tư nhân lớn thuộc top VNR500 trong nước và top 1000 Forber Quốc tế như Tập đoàn FPT, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Kim Tín, Tập đoàn Dabaco và nhiều tập đoàn khác để có được những trải nghiệm thực tiễn hữu ích nhất.
 

Tham gia khóa học đào tạo, các học viên sẽ được tiếp xúc, học hỏi, giao lưu và chia sẻ với những giảng viên là những doanh nhân nổi tiếng giàu trải nghiệm trên thương trường như là PGS TS Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT,TS. Nguyễn Thành Trung – TGĐ Công ty Kiểm toán Nexia, Doanh Nhân Hoàng Nam Tiến- Chủ tịch HĐQT FPT Telecom và nhiều những giảng viên giàu kinh nghiệm khác. Bên cạnh những bài giảng về kiến thức quản trị và các kỹ năng, các giảng viên còn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quản trị thực tế, giúp cho các học viên có thể áp dụng ngay vào công tác quản trị doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra chương trình tham quan và học tập thực tế được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM với mục tiêu mang tới cho học viên góc nhìn đa dạng lồng ghép trong bối cảnh khác biệt về địa lý, văn hóa, thói quen kinh doanh giữa hai miền Bắc và Nam. Với chương trình được biên soạn cân đối giữa học hỏi kiến thức cùng với trải nghiệm thực tiễn, các học viên hoàn toàn có thể hiểu được những phương cách vận hành doanh nghiệp đưa tới thành công tại các tập đoàn dẫn đầu nền kinh tế trong nhiều lĩnh vực, từ nông nghiệp, sản xuất, bất động sản, công nghệ… để từ đó có những cách thức áp dụng vào công việc quản trị của mình.

Với việc tham gia khóa đào tạo “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA, ngoài việc được tặng ngay học bổng trị giá 50% cùng, người học còn được học hỏi từ đội ngủ giảng viên chuyên nghiệp, các nhà Lãnh đạo nổi tiếng hay các CEO thành công trên thương trường; được tham gia hoạt động thực tiễn tại các tập đoàn hay giao lưu với các chuyên gia nước ngoài, các học viên cũng được giao lưu chia sẻ với những cựu học viên đã tốt nghiệp từ các khóa trước – những người đang rất thành công hiện nay để có thêm được kinh nghiệm cho việc quản trị của mình.
 
Nội dung chi tiết 12 chương trình đào tạo khóa học “CEO – Quản trị điều hành thời VUCA”.
 

1 Quản trị nhân sự thời khủng hoảng
2 Quản trị tài chính trước nguy cơ khủng hoảng tài chính mới
3 Xu hướng marketing 4.0
4 Xây dựng đội sale và tăng doanh số cho doanh nghiệp SME
5 Lãnh đạo doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng
6 Xây dựng hình ảnh cá nhân qua các hoạt động giao tiếp, thuyết trình
7 Văn hóa doanh nghiệp – yếu tố cốt lõi để phát triển bền vững
8 Tác động của hội nhập kinh tế quốc tế với doanh nghiệp SME
9 Quản trị chất lượng tổng thể
10 Điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh suy thoái kinh tế
11 Tương lại của thương mại điện tử
12 Thách thức sáng tạo trong doanh nghiệp
 
Thông tin chi tiết liên hệ: VIỆN QUẢN TRỊ VÀ CÔNG NGHỆ FSB – ĐH FPT
Website: http://fpub.fpt.edu.vn/fsb/ceo/
Email: ceo@fsb.edu.vn
Hotline: 0904 92 22 11
 

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT http://fsb.edu.vn/
 có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.
 
Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) – đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.