Trường Đại học FPT thông báo chính sách hỗ trợ học phí cho người học gặp khó khăn vì COVID-19

05/08/2021
Nhằm hỗ trợ các sinh viên, học viên có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19, Trường Đại học FPT mới đây đã ban hành chính sách hỗ trợ học phí mùa COVID-19 với mức hỗ trợ lên tới 25%.

Theo chính sách này, Trường Đại học FPT hỗ trợ 25% học phí các tháng 5-6-7-8/2021 với các chương trình đào tạo trong nước (gồm chương trình Đại học, Cao đẳng, Phổ thông cao đẳng và Sau đại học), và 20% với các chương trình liên kết quốc tế (gồm FAI, BTEC và Greenwich). Mức hỗ trợ này áp dụng cho các khoản học phí theo chương trình chính thức. Chính sách hỗ trợ này dành cho người học có gia đình gặp khó khăn về kinh tế do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Để xác định mình thuộc diện đối tượng được hỗ trợ bởi chính sách này, người học cần gửi đơn bản mềm cho Nhà trường trước ngày 20/8/2021 và gửi bản cứng trước ngày 31/8/2021. Các thông tin cần thiết cho đơn này sẽ được Nhà trường gửi tới cho người học.

Được biết, vào năm 2020 – năm đầu tiên bùng phát đại dịch COVID-19, Trường Đại học FPT đã có chính sách hỗ trợ người học với tổng ngân sách được trích từ Quỹ đầu tư phát triển là hơn 100 tỷ đồng.