TS. Nguyễn Hồng Phương trình bày tham luận tại Hội nghị chuyên đề giáo dục 2024 Bhutan

05/06/2024

Hội nghị được thiết kế nhằm tạo ra một không gian sáng tạo để các thành viên tham dự có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ, học tập và tái định hình nền giáo dục trong thế kỷ 21 dựa trên khuôn khổ Tổng Hạnh phúc Quốc gia. Với sự tham gia của 250 thành viên đến từ 35 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Singapore, Việt Nam,… hội nghị đã cùng nhau thảo luận về các chiến lược nhằm giúp tạo ra một mô hình giáo dục toàn diện, bền vững và hội nhập.

Là một trong 70 đại diện đến từ Việt Nam, TS. Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc đào tạo FSB TP. Hồ Chí Minh đã có bài tham luận tại Hội nghị quốc tế chuyên đề: Tái định hình giáo dục từ góc nhìn Tổng hạnh phúc quốc gia (GNH) được tổ chức ở Bhutan.

Trình bày tham luận trong hội nghị, TS. Nguyễn Hồng Phương đã chia sẻ về sự thực tập chánh niệm được Viện Quản trị & Công nghệ FSB đưa vào chương trình MBA từ năm 2020 trong môn học Quản trị bản thân để thành công. Môn học này được các thế hệ học viên đánh giá rất cao vì giúp họ tìm ra được cách khai phá tiềm năng của bản thân, đồng thời có thể quản trị tốt các khía cạnh của cuộc sống để hạnh phúc và thành công. Bài tham luận của cô Phương đã trình bày phương pháp nhằm giải quyết vấn đề được đưa ra bởi hội nghị, cùng với đó cũng thể hiện được sự thành công và hiệu quả của các chương trình đào tạo tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB.

TS. Kezang Sherab – Giám đốc chương trình của Khoa Sư phạm thuộc Đại học Hoàng Gia Bhutan đã chia sẻ về bài tham luận của cô Nguyễn Hồng Phương: “Đồng nghiệp của tôi nói nhiều về bài tham luận của bạn. Đây là một sáng kiến thật tuyệt vời. Và họ đánh giá cao!”.

Chúc mừng TS. Nguyễn Hồng Phương đã có bài tham luận xuất sắc tại Hội nghị chuyên đề quốc tế: Tái định hình giáo dục từ góc nhìn Tổng hạnh phúc quốc gia!

Tin FSB