Tưng bừng Residence Week 2023 chào đón những học viên STEM MBA đầu tiên

26/07/2023

Hồi trống trường vang lên, năm học mới lại bắt đầu, FSB chính thức khai giảng chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh STEM MBA (SEMBA) tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh năm 2023.

Điểm danh đội hình SEM#08HN và SEM#09HN tại Hà Nội
Đội hình SEM#10HCM và SEM#11HCM xin chào

Ngày 22/07/2023 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT chào đón những học viên đầu tiên của chương trình STEM MBA tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong Residence Week 2023. Đại diện Ban lãnh đạo Viện, Ông Hà Nguyên, Trưởng ban đào tạo (tại Hà Nội) và Ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Giám đốc Văn phòng FPT Education (tại TP HCM) gióng lên hồi trống tựu trường, mở đầu năm học mới.

Ông Hà Nguyên gióng lên hồi trống tựu trường, năm học mới chính thức bắt đầu

Residence Week là sự kiện thường kỳ của Viện Quản trị & Công nghệ FSB để chào đón những “tân binh” đến chặng đường chinh phục đỉnh núi MBA, chương trình long trọng đánh dấu ngày đầu tiên đến trường của học viên thạc sĩ cũng như chính thức từ nay gia nhập vào cộng đồng học viên FSB. Đặc biệt, với STEM MBA được FSB triển khai đầu tiên tại Việt Nam lại càng nhấn mạnh yếu tố thực chiến, chất lượng trong từng hoạt động học tập và kết nối của người học từ khi nhận áo đồng phục, bộ kit học tập đến khi dấn thân vào các phương pháp học tập hiện đại, chia sẻ cùng những người thầy chuyên gia, bạn đồng môn hay tham gia Teambuilding, Workshop, ….

Residence Week sự kiện khai giảng đặc trưng của chương trình MBA FSB
Học viên STEM MBA hân hoan khoác trên mình chiếc áo đồng phục chương trình
Nghi thức nhận nametag của Tân học viên SEMBA từ nay chính thức gia nhập Cộng đồng học viên MBA FSB

Chia sẻ về 3 tinh thần cốt lõi của Tập đoàn FPT tại Residence Week 2023: Một là đổi mới sáng tạo, hai là làm khác để làm tốt, ba là hoạt động gắn với yêu cầu của doanh nghiệp, xã hội, ngành công nghiệp đang cần, Ông Nguyễn Trường Sơn dành những lời có cánh cho tân học viên STEM MBA – những người học sẽ được trang bị các kiến thức của quản trị hiện đại, tích hợp khoa học, phân tích dữ liệu vào quản trị trong kỷ nguyên công nghệ. Cùng với đó là lời nhắn gửi thiết thực của anh gửi gắm đến các nhà quản trị, dù có thử thách nhưng vẫn luôn “giữ lấy lửa” của ngày đầu tiên đến lớp và tận hưởng hành trình gian truân nhưng giá trị này.

Ông Nguyễn Trường Sơn gửi lời chia sẻ sâu sắc đến những học viên STEM MBA đầu tiên
Đặc biệt, nhận được sự bình chọn tuyệt đối từ bạn đồng môn, sự ghi nhận thích đáng, Ban tổ chức vinh danh các cá nhân với những đóng góp nổi bật xuyên suốt chương trình cho các giải thưởng Champion, King, Queen của Residence Week 2023. Với cương vị mới, FSB chúc cho các nhà lãnh đạo tiếp tục phát huy năng lực lãnh đạo, cống hiến và sứ mệnh truyền cảm hứng, kết nối không chỉ trong chương trình học của mình nói riêng mà còn lan tỏa trong công việc, cuộc sống nói chung.
Chúc mừng Champion, King, Queen của SEMBA Residence Week tại Hà Nội.
Chúc mừng King, Queen của SEMBA Residence Week tại TP HCM.
 
Residence Week 2023 đã khép lại, FSB lại tiếp tục hành trình trao tri thức với những nhà lãnh đạo tương lai và thật vinh dự khi nhận được những chia sẻ giá trị từ Champion of Residence Week 2023 của SEMBA HCM chị Lâm Thúy: “Mình thực sự bất ngờ vì Ban tổ chức không chia sẻ nhiều về chi tiết nội dung cũng là cho mình thấy hứng thú! Hoạt động teambuilding có rất nhiều trò chơi, Thúy nghĩ không chỉ để chúng ta giải trí mà để kết nối mọi người với nhau. Một điều bất ngờ nữa mà mình cảm nhận sâu sắc đó là mọi người cực kỳ hòa đồng, cởi mở tham gia các trò chơi với nhau như đã quen nhau từ rất lâu, hỗ trợ giúp đỡ nhau, chia sẻ những câu chuyện rất thú vị từ chính bản thân của họ nữa, làm cho mình rất háo hức để đón chờ xem chương trình học của mình có những điều gì thú vị tiếp theo.”.

Champion of Residence Week 2023, chị Lâm Thúy hào hứng chia sẻ về những trải nghiệm thú vị!
 
Tin FSB