Viện Quản trị & Công nghệ FSB (ĐH FPT) tham dự tuần lễ tốt nghiệp tại Đại học Leeds Beckett Anh Quốc

25/07/2024

Vừa qua, Đoàn đại biểu Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Leeds Beckett (Anh Quốc).

Chuyến thăm diễn ra từ ngày 15/07/2024 đến ngày 21/07/2024 trong khuôn khổ hợp tác đào tạo Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (Leeds Beckett MBA). Dẫn đầu đoàn lãnh đạo trường ĐH FPT là TS. Lê Trường Tùng – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH FPT và TS. Nguyễn Việt Thắng – Phó hiệu trưởng trường ĐH FPT, Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB cùng các cán bộ là trưởng phòng ban tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Tiếp đón đoàn sang thăm, phía Đại học Leeds Beckett có GS. Phil Cardew – Phó hiệu trưởng phụ trách học thuật Trường ĐH Leeds Beckett, ông Liam Howarth – Giám đốc khu vực Đông và Đông Nam Á cùng đại diện các phòng ban của Trường.

Lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐHFPT gặp gỡ Lãnh đạo Đại học Leeds Beckett

Chuyến thăm lần này không chỉ tham dự Lễ Tốt nghiệp năm 2024 của sinh viên tại Đại học Leeds Beckett mà Đoàn Đại biểu Viện Quản trị & Công nghệ FSB còn gặp gỡ Ban lãnh đạo Đại học Leeds Beckett để cùng trao đổi về định hướng hợp tác trong tương lai.

Lễ Tốt nghiệp năm 2024 của sinh viên tại Đại học Leeds Beckett

Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Viện Quản trị & Công nghệ FSB (ĐH FPT) và Đại học Leeds Beckett. Hai bên cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để mang đến cho sinh viên những chương trình đào tạo chất lượng cao, đáp ứng toàn diện nhu cầu lao động của thị trường trong tương lai.