Xu thế học tập Quản trị điều hành MiniMBA Quốc tế – Bệ phóng đột phá Kinh doanh & Sự nghiệp

14/07/2022
Là chương trình đào tạo MiniMBA cấp chứng chỉ Quốc tế danh giá đầu tiên tại Việt Nam, Michigan Advanced MiniMBA – khóa học “Kiến tạo nhà lãnh đạo đẳng cấp toàn cầu” không chỉ giúp bạn tiếp cận nền TINH HOA QUẢN TRỊ MỸ mà còn là bệ phóng phát triển Kinh doanh & Sự nghiệp với chứng chỉ danh giá được cấp bởi Viện WDI tại Đại học Michigan – Top 3 Đại học công lập Hoa Kỳ.

 
Ngày 1/7/2022 mới đây, PGS.TS Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, cùng  Ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có buổi đón tiếp phái đoàn Viện William Davidson (WDI), thuộc Đại học Michigan, Hoa Kỳ.
 
Đây là hoạt động viếng thăm Việt Nam nhân dịp FSB chính thức ký kết hợp tác chiến lược với WDI trong các hoạt động đào tạo chương trình Michigan Mini MBA cao cấp (MAMM), cấp chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.
 
Trong buổi đón tiếp, Chủ tịch Trương Gia Bình bày tỏ thiện chí hợp tác giữa đôi bên hướng đến việc triển khai ngày càng rộng các chương trình đào tạo Quản trị lãnh đạo cao cấp dành cho các CEO, nhà điều hành, quản lý Việt Nam trên nền tảng ứng dụng các công nghệ số FPT. Theo ông, khóa học Michigan MiniMBA sẽ mang lại sức mạnh về những trải nghiệm quản trị tiên tiến hàng đầu nước Mỹ và thực tiễn công nghệ của Việt Nam tới đội ngũ doanh nhân Việt.
 
Ông Paul Clyde, chủ tịch WDI, cũng rất lạc quan về việc triển khai đa dạng hơn các chương trình đào tạo chất lượng từ ngôi trường danh tiếng tại Mỹ khi lựa chọn FSB là đối tác chiến lược.
 
Trường Đại học Michigan (Umich) xếp hạng Top 3 trường đại học công lập danh tiếng tại Hoa Kỳ và Top 16 trên thế giới; Theo QS World University Ranking, Umich xếp hạng 23 đồng thời giữ vị trí Top 24 trong bảng xếp hạng THE (Times Higher Education) uy tín trên thế giới. Đây cũng là ngôi trường của những nhà chính khách, ngôi sao như cựu Tổng thống Mỹ Gerald Ford, nữ diễn viên Lucy Liu và ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady từng theo học.
 
Ngay sau đó, Đại diện FSB và WDI đã có buổi gặp gỡ giao lưu với các học viên của khóa học. Chương trình được triển khai kết nối đồng thời hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.
 
 
Michigan Advanced MiniMBA là chương trình đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với giáo trình nguyên bản đến từ Đại học Michigan. Chương trình mang lại cho học viên các kiến thức quản trị kinh doanh cập nhật, có tính thực tế cao cùng cơ hội trau dồi kỹ năng lãnh đạo và tư duy chiến lược trong quản lý doanh nghiệp với định hướng cá nhân hóa trong toàn bộ quá trình học.
 
Ông Paul Clyde, chủ tịch WDI, cho biết: Điểm đặc biệt ở khóa học chính là sự quy tụ của đội ngũ giảng viên là chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước. Cùng với việc ứng dụng các công nghệ chuyển đổi số tiên tiến hàng đầu tại hệ thống phòng học Cisco hiện đại của Tập đoàn FPT, các nhà lãnh đạo Việt Nam hoàn toàn có thể học tập trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu nước ngoài với tính hiệu quả sống động không thua kém tương tác trực tiếp.
 
 
Còn ông Bradley C. LaLonde – Nguyên Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội đồng thời là cựu học viên Đại học Michigan – cũng đã chia sẻ về sự thành công của các chương trình tương tự trên thế giới. Đây không chỉ là cơ hội học tập mà còn là cơ hội kết nối kinh doanh sâu rộng dành cho các nhà quản trị – doanh nhân Việt Nam trong thời gian sắp tới.
 
Khoá đào tạo Michigan Advanced MiniMBA không chỉ cung cấp các kiến thức bài bản, toàn diện, cập nhập mới nhất với 5 module học được biết đến như 5 YẾU TỐ TRỌNG YẾU THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP TẦM VÓC mà còn triển khai các hoạt động mở rộng phong phú với mục tiêu kết nối sâu rộng hơn cho học viên như Hội thảo quản trị trong nước, Cafe talk, tham quan kiến tập tại Mỹ…
 
Khoá đào tạo Michigan Advanced MiniMBA là toàn bộ tâm huyết của đội ngũ Ban lãnh đạo FSB và các Chuyên gia của WDI, Đại học Michigan. FSB và WDI kỳ vọng khóa học sẽ trở thành bệ phóng vững chắc giúp các học viên phát triển con đường kinh doanh & sự nghiệp nhanh nhất. Đại diện chương trình cũng chia sẻ thêm: “Chỉ cần bạn đến và trải nghiệm khóa học chuẩn 5* của chúng tôi, bạn sẽ hiểu được vì sao giữa vô vàn các khóa học khác trên thị trường Michigan Advanced MiniMBA vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà lãnh đạo thông thái!”
 
Thông tin khoá học vui lòng truy cập: http://fpub.fsb.edu.vn/mamm
Tin FSB

> Follow – Quan tâm Zalo OA FSB Official Account để cập nhật thêm nhiều chia sẻ kiến thức hay!! 
>> Truy cập Zalo FSB để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhanh nhất bằng link: zalo.me/1555338201412280036