Chương trình MBA đầu tiên của Việt Nam đưa khóa học “Quản trị bản thân để thành công” vào chương trình chính khóa

19/12/2020
“Quản trị bản thân để thành công” (SMS) là môn học rất mới, được Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐH FPT đưa vào giảng dạy trong chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD từ nửa cuối năm 2020. 
 

 
Môn học nằm trong chương trình đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) và chương trình Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) của Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Được FSB đào tạo với thời lượng 24 giờ học, phân bổ trong 12 tuần, mỗi tuần 1 buổi/2 giờ, môn học cung cấp cho học viên kỹ năng quản trị bản thân để khai phá năng lượng tỉnh thức, giúp con đường thành công của mỗi người trở nên rõ ràng, bền vững hơn. Học viên được lựa chọn đăng ký học theo hình thức tín chỉ, mà không cần theo biên chế lớp. Độ “hot” của môn này có thể nói là chưa từng có “tiền lệ” nào tại FSB: ngay từ khi vừa mở link đăng ký tại Hà Nội đã đạt kỉ lục: kín hết toàn bộ chỗ chỉ trong ngày đầu tiên. Sau 3 tháng triển khai, môn học xuất sắc đạt điểm đánh giá từ học viên là 4.8 trên tổng điểm 5 trong tháng 12 vừa qua.
 
“Đột kích” một tiết học của môn học này mới thấy, việc quản trị kinh doanh đã khó, quản trị chính mình lại càng không hề đơn giản.
 
 
“Quản trị bản thân để thành công” được giảng dạy dựa trên phương pháp kiến tạo, kết hợp đa dạng giữa giảng lý thuyết kết hợp thực hành ngay tại buổi học. Ghi nhận tại Hà Nội, các học viên đã có những chia sẻ vô cùng tích cực khi nói về trải nghiệm của cá nhân với môn học: “Em rất vui mừng. Em hứa sẽ thực hành đầy đủ”, “Trên cả tuyệt với, cảm ơn cô và nhà trường rất nhiều”, hay “Khoá học này rất tốt. Mình hài lòng về tất cả kiến thức và phương pháp giảng dạy của giảng viên”
 
 
 
Giảng viên chính của môn học, TS Nguyễn Hồng Phương đã đạt điểm GPA tuyệt đối  5.0 trong đánh giá cuối kỳ của học viên về công tác giảng dạy môn học. Một học viên cho biết: “Cô Phương là nguồn truyền cảm hứng tuyệt vời, đầy nhiệt huyết và đam mê. Học viên luôn háo hức mong các buổi học. Tổ chức lớp hiệu quả, chuyên nghiệp”.
 
SMS là môn học bao gồm những kiến thức và kỹ năng cần thiết để người học tối ưu hóa bản thân nhằm đạt được mục đích mà bản thân mong muốn, kiểm soát stress, xây dựng sống lành mạnh…để từ đó đạt được thành công và hạnh phúc hơn.
 
Với thành công sau 2 khoá SMS đầu tiên tại TP.HCM và Hà Nội, môn học sẽ tiếp tục được triển khai đăng ký mới kể từ học kỳ Spring 2021, dành cho các chương trình đào tạo Thạc sĩ QTKD của FSB.

Tin FSB

Tìm hiểu thêm:
>> 
“Quản trị bản thân để thành công” cùng doanh nhân 4.0
>> “Quản trị bản thân để thành công” trở thành môn học chính thức tại FSB từ năm học 2020