FSB tổ chức thành công giải GOLF OPEN 2020 chuyên nghiệp, đẳng cấp

08/12/2020
Gần 100 golf thủ đã hội tụ về Sân golf Yên Dũng, Bắc Giang để tham gia so tài và giao lưu hôm 6/12 vừa qua.
 
 
FSB GOLF OPEN là giải golf thường niên do Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT cùng các đơn vị đồng hành phối hợp tổ chức. Giải được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi giao lưu và kết nối đẳng cấp cho các golfer là những Học viên, Cựu HV, các khách mời quan trọng của FSB. Chương trình diễn ra gồm 2 phần: Thi đấu tập trung và Gala Dinner.
 
Vòng thi đấu, các golfers được chia thành các bảng A, B, C. Tại đây, những cú swing mạnh mẽ, kết cấu địa hình Bắc Giang với thời tiết thuận lợi cùng tinh thần thi đấu thể thao hết mình của các gôn thủ…là những yếu tố khiến cho giải trở nên sôi động hơn cả mong đợi.
 
 
Golf được coi là môn thể thao của giới doanh nhân, quý tộc với “văn hóa câu lạc bộ” đặc sắc cùng hệ thống điểm chấp (Handicap/HCP) vô cùng thú vị. HCP của mỗi gôn thủ chính là thước đo “bản lĩnh golfer” dựa trên kỹ năng của người chơi. Cách tính HCP cũng vô cùng đặc biệt: những người chơi có kỹ năng, trình độ, thể chất không tương đương có thể cùng tham gia thi đấu, không phân biệt giới tính, thậm chí người chơi kém cũng có thể thắng nếu thể hiện tốt. Có lẽ bởi “tính chất hào hiệp” và “bình đẳng” này mà golf trở nên đặc biệt hấp dẫn với giới doanh nhân.
 
 
Tại FSB GOLF OPEN, có thể chứng kiến những cú đánh blast, chip shot, putt, swing, backswing… đầy cảm xúc đối với golfer lẫn những người bên ngoài thảm cỏ. Các nam nữ doanh nhân vốn hay được biết đến với hình ảnh có phần cứng nhắc với bàn giấy hợp đồng, tính toán tài chính, cơ hội kinh tế… nay xuất hiện với những hình ảnh chuyên nghiệp, khoẻ khoắn, đầy tính thể thao trong từng động tác bài bản tại sân golf.
 
 

 
Các golfers tham gia giải ngoài mục tiêu giải trí, luyện tập sức khỏe; còn coi việc chơi golf là những cơ hội giao lưu, gặp gỡ, phát triển mạng lưới đối tác, kết nối và mở rộng những cơ hội hợp tác và cùng nhau đi tới thành công.
 
 
Kết thúc các bảng thi đấu, Gala Dinner diễn ra tại Hội trường lớn Sân golf Yên Dũng tối cùng ngày được tổ chức nhằm vinh danh những gôn thủ xuất sắc nhất của giải.
 
 
Kết quả chung cuộc đã gọi tên những cá nhân:
 
1. Giải BEST CROSS:
Anh Phạm Văn Chung, Cựu HV lớp IeMBA#12
 
 
2. Giải Nhất:
– Nhất bảng A: Anh Trần Quang Hiếu
– Nhất bảng B: Anh Phạm Thành Hưng
– Nhất bảng C: Anh Phạm Xuân Khai
 

 
3. Giải Nhì:
– Nhì bảng A: Anh Nguyễn Tô Ninh
– Nhì bảng B: Anh Đinh Hồng Sơn
– Nhì bảng C: Anh Trần Hoàng Hà
 

 
4. Giải Ba:
– Bảng A: Anh Trần Văn Phòng
– Bảng B: Anh Đường Ngọc Hà
– Bảng C: Anh Lê Duy Anh
 
 
5. Các “Giải kĩ thuật” bao gồm:
Giải Nearest to the Pin:
– Anh Nguyễn Hưng Thanh
– Anh Nguyễn Văn Hạnh
– Anh Trần Văn Phòng
– Anh Nguyễn Hữu Lợi
Giải Longest drive:
– Chị Bùi Hồng Nhung
Giải Nearest to the Line:
– Anh Hà Thế Trường
 

 
6. Giải “Lucky draw”:
Anh Trần Ngọc Trung, Cựu HV lớp IeMBA#12 
 

 
Tham gia Gala Dinner, các gôn thủ không chỉ có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau một buổi chiều hết mình thi đấu, mà còn là nơi họ gặp gỡ, giao lưu, kết nối và mở rộng kết nối. Là ngôi trường đào tạo sau đại học và đào tạo doanh nhân tinh nhuệ hàng đầu Việt Nam hiện nay, học viên & cựu học viên của FSB phần lớn đều là những doanh nhân, những cá nhân thành đạt trong xã hội. Tại FSB GOLF OPEN 2020, môn thể thao này không chỉ dừng lại tại quy mô thi đấu, mà còn là địa điểm hội tụ đẳng cấp và mang đến những cơ hội hợp tác, kinh doanh giữa nhiều doanh nghiệp với nhau.
 
 
Kết thúc FSB GOLF OPEN 2020, CLB FSB GOLF CLUB (FGC) đã được chính thức ra mắt với ban chủ nhiệm gồm các cá nhân là các HV, Alumni của FSB. Với sứ mệnh “Kết nối, Chia sẻ, Hợp tác và Cùng thành công”, FGC thành lập nhằm tiếp tục duy trì thói quen luyện tập golf cho tất cả các hội viên của CLB. Đồng thời thông qua golf tăng cường phát triển mạng lưới kết nối của các doanh nhân & lãnh đạo có xuất phát điểm cùng là học viên, cựu học viên và CBNV FSB. Nhờ đó các thành viên có thể xây dựng mạng lưới những người cùng đẳng cấp, cùng vị thế, có cùng chung sở thích, chia sẻ các cơ hội và cùng trở nên thành công hơn.
 

 
Ban chủ nhiệm CLB FSB GOLF CLUB (FGC)
 
FSB GOLF OPEN là giải thường niên dành cho học viên, cựu học viên và các khách mời VIP của FSB. Giải được tổ chức luân phiên tại các khu vực có cơ sở của ĐH FPT tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn. Năm 2021 tới đây dự kiến tổ chức tại khu vực TP. HCM.
 
 
Công ty cổ phần vận tải hàng không Việt Nam Satsco , Công ty TNHH Rượu Ngon, Bảo hiểm PIV và nhiều doanh nghiệp Việt đã đồng hành cùng FSB để công tác tổ chức FSB GOLF OPEN 2020 được diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.
— 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.
 
Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) – đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.