Ông chủ chuỗi siêu thị Big C trình làng mô hình trung tâm thương mại mới

15/11/2018

Central Group Việt Nam vừa đưa vào hoạt động trung tâm thương mại dịch vụ GO! Mỹ Tho tại Tiền Giang.

Đây là mô hình bán lẻ chuyên nghiệp được Tập đoàn Central Group Việt Nam lần đầu tiên đưa vào hoạt động với ba tầng thương mại và bãi giữ xe hoàn toàn miễn phí với sức chứa hơn 1.500 xe máy và 150 xe ô tô, tổng diện tích mặt sàn lên đến 18.742m2.
 
 
Ước tính, trung tâm thương mại GO! Mỹ Tho có thể đón tiếp hơn 200.000 lượt khách mỗi tháng trong bán kính 15km.
 
Trung tâm này được kỳ vọng đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao; từ các mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng nhanh, cho đến quần áo phụ kiện thời trang, đồ điện máy gia dụng và dịch vụ ẩm thực, vui chơi giải trí mang tính sáng tạo…
 
Ông Philippe Broianigo, Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam, cho biết GO! là thương hiệu mới, phục vụ khách hàng Việt Nam và do người Việt Nam vận hành.
 
“Tiền Giang được tập đoàn chọn đầu tư mô hình trung tâm thương mại lớn nhất và đầu tiên là GO! Mỹ Tho này, vì chúng tôi đã nhìn vào tiềm năng, lợi thế và mức độ phát triển kinh tế – xã hội, vị trí địa lý chiến lược, cũng như môi trường sống của Tiền Giang đang trên đà phát triển tốt và thuận lợi", ông cho biết.
 
Điểm mới chỉ có tại GO! Mỹ Tho là sự sắp xếp bố trí các mô hình cửa hàng theo cách “Ăn uống – Mua sắm – Vui chơi” tại một điểm đến.
 
Central Group Việt Nam đang vận hành chuỗi trung tâm thương mại và siêu thị Big C với hệ thống phân phối rộng lớn bao gồm 35 siêu thị toàn quốc tại 20 tỉnh thành, bày bán hơn 40.000 sản phẩm, phục vụ hơn 60 triệu lượt khách hàng mỗi năm.

 
(Nguồn: The leader)