Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT trực tiếp chia sẻ về chiến lược với học viên MBA của FSB

24/09/2019
Học viên chương trình MBA của FSB học hỏi kinh nghiệm xây dựng chiến lược trực tiếp từ người Thầy lớn – Phó chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT
 

 
Ngày 23/9/2019 vừa qua, tại Trụ sở Tập đoàn FPT tại 17 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – gần 30 học viên lớp GeM#01HN đã có buổi học, nghe chia sẻ và thảo luận với Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT – TS. Bùi Quang Ngọc với chủ đề “Quản lý chiến lược và kế hoạch theo phương pháp thẻ điểm cân bằng (Balanced Scorecard)”. Nằm trong khuôn khổ môn học Quản trị Chiến lược chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) một trong những chủ đề luôn được các học viên khi tham dự học tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB mong đợi nhất.
 
Bài giảng của TS. Bùi Quang Ngọc đã giúp học viên có cơ hội tổng quát lại các kiến thức về Quản trị Chiến lược, đi sâu vào Phương pháp thẻ điểm cân bằng và chia sẻ về Chiến lược FPT khi áp dụng phương pháp với công tác Quản lý chiến lược tại Tập đoàn FPT.
 
TS. Bùi Quang Ngọc không ngần ngại chia sẻ với các học viên GeM#01HN về Hệ thống BSC của FPT với khối lượng đồ sộ của 14 bản đồ chiến lược, 51 thẻ điểm, 1052 chỉ số. Không những vậy, diễn giả còn chỉ ra cách thức triển khai, kiểm soát, giải trình nguyên ngân và khắc phục … các chỉ tiêu sao cho đảm bảo được tốt nhất mục tiêu tốt nhất trong công tác Quản lý chiến lược của một tổ chức. Diễn giả nhấn mạnh BSC là công cụ giúp tổ chức chuyển dịch chiến lược thành các mục tiêu hoạt động nhằm định hướng hành vi tổ chức & kết quả kinh doanh
 
Trong suốt quá trình diễn ra buổi học, các học viên lớp GeM#01HN đã hào hứng thảo luận, tương tác và nghe giải đáp từ diễn giả. Buổi chia sẻ thực sự mang lại nhiều giá trị, kiến thức và hiểu biết hơn cho học viên áp dụng vào công việc quản lý hiện tại tại doanh nghiệp của mình.
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.
 
Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27). Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) của Trường đạt chuẩn 5 sao.
 
Tin FSB