FSB Vinh danh Học viên xuất sắc tiêu biểu Kỳ Thu Đông 2020

09/06/2021
Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổng hợp kết quả học tập và tổ chức vinh danh Kỳ Thu Đông & toàn năm 2020, dành cho những học viên tiêu biểu của chương trình đào tạo Thạc sĩ trên cả nước.

Năm học 2020 là một năm xảy ra nhiều biến động bất ngờ bởi đại dịch Covid-19. Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp nhà nước, Ban giám hiệu FSB cùng các phòng ban…. đã kịp thời triển khai hình thức học tập “hybrid learning” nhằm đáp ứng yêu cầu việc dạy & học của giảng viên, học viên trên cả nước; cũng như đảm bảo tiến độ chương trình học được diễn ra đúng lộ trình.

Trải qua quá trình xét duyệt công tâm, hơn 40 học viên có thành tích xuất sắc nhất trong học tập và hoạt động phong trào đã được tôn vinh, tuyên dương. Các giải thưởng có thể kể đến như: Sinh viên xuất sắc nhất năm học 2020, Học viên xuất sắc nhất kỳ, Học viên xuất sắc nhất lớp….(Danh sách khen thưởng dưới đây).

Vinh danh Học viên xuất sắc tiêu biểu theo học kỳ & hàng năm là hoạt động thường kỳ/thường niên của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT. Không chỉ biểu dương những học viên đã có thành tích vượt bậc, BLĐ Viện hi vọng đây cũng là cơ hội để toàn bộ học viên cả 4 campus FSB trên cả nước tiếp tục thi đua rèn luyện và bứt phá trong học tập. FSB luôn trân trọng và tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học viên có thể phát huy kiến thức, tài năng cùng lòng nhiệt thành của mình, góp sức vào sự phát triển của quốc gia.